BÀI GỐC Đây là cách mình khiến cho anh chồng ngoại tình phải “sáng mắt” và cuống cuồng đuổi theo

Đây là cách mình khiến cho anh chồng ngoại tình phải “sáng mắt” và cuống cuồng đuổi theo

Mình bỏ ngoài tai, vẫn rời đi. Suốt buổi sáng hôm đó, chồng mình gọi hàng chục cuộc nhưng mình không nghe.

2 Chia sẻ

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi chưa ly hôn vội, mà phải làm một việc khiến anh ta trắng mắt ra mới thôi (P1)

Khác với những người phụ nữ khác, biết chồng ngoại tình tôi không những không nổi cơn tam bành mà còn ngọt nhạt với anh hơn.

Chồng tôi là công nhân viên chức, công việc khá ổn định, thu nhập cũng khá. Ngoài ra, anh còn mở công ty riêng về kinh doanh đồ nội thất nên về khoản kinh tế thì gia đình tôi có phần dư dả.

Chúng tôi vừa có với nhau một bé gái, con là kết tinh của mối tình 7 năm giữa tôi và chồng. Người ngoài nhìn vào đều nói tôi số sướng, chuột sa chĩnh gạo khi lấy được người đàn ông như anh là chồng. Nhưng có trong chăn mới biết chăn có rận…

Những ngày tôi thai nghén là những ngày chồng tôi tìm nguồn vui bên ngoài để "xả" nỗi buồn. Anh vẫn tỏ ra chăm sóc vợ con ân cần chu đáo, tiền nong đưa tôi đều như vắt chanh. Chỉ có điều anh hay né tránh mỗi khi tôi gợi ý chuyện vợ chồng, anh nói anh giữ cho con.

Suốt chín tháng thai kỳ đều thấy anh giữ cho con, tôi bắt đầu có linh cảm lạ. Tôi để ý thấy anh thức khuya hơn, dậy sớm hơn, thời gian đi làm bên ngoài cũng nhiều hơn. Khi tôi hỏi công việc bận rộn lắm hay sao mà anh đi tít mít, anh chỉ ừ rồi tìm cách dỗ dành ngon ngọt.

Một lần khi anh đang tắm, tôi phát hiện tin nhắn hẹn hò của được lưu dưới dạng mật mã như sau:

"Anh ơi chiều nay cửa hàng đóng cửa sớm. Anh nhớ kiểm tra sổ sách. Lúc chiều em vừa kiểm kê lại. Xem sửa gì không anh nhé!"

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi chưa ly hôn vội, mà phải làm một việc khiến anh ta trắng mắt ra mới thôi (P1) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thoạt đọc qua thì bạn sẽ thấy tin nhắn này bình thường nhỉ? Thậm chí người gửi còn được lưu tên trong danh bạ là Em Bình kiểm kho cơ đấy. Nhưng tôi ghép nối chữ số 1 ở câu 1, chữ số 2 ở câu 2, chữ số 3 ở câu 3 và chữ số 4 ở câu 4 liền ra một câu có nghĩa: Anh nhớ em không?

Bình thường tôi không hay kiểm tra tin nhắn hay cuộc gọi của chồng, vì tôi nghĩ anh dù là chồng tôi nhưng cũng cần có không gian riêng. Chính vì thế các mối quan hệ của anh tôi cũng không biết nhiều lắm. Lúc này đây tôi đọc nhanh dãy số trên màn hình rồi chép vào trình tìm kiếm trên facebook, kết quả cho ra một trang cá nhân có đặt ảnh đại diện là nữ giới. Tôi gật gù: Thôi, đúng chồng mình có điểm đáng ngờ rồi!

Về sau chồng tôi trở ra, vừa đọc tin nhắn đã lập tức gọi điện lại cho người đồng nghiệp mang tên Bình kiểm kho kia, anh đi đi lại lại, nói to dõng dạc cho tôi nghe rõ:

"Bình à? Anh có chút chuyện nên chưa qua kho ngay bây giờ được. Chắc tầm muộn muộn tí anh lên nhé!"

Á à, lại còn định qua mặt con này. Tôi mà để anh dễ dàng qua mặt thế hay sao? Tôi ghim trong lòng, nhẹ nhàng bày đồ ăn ra mâm rồi mời chồng ăn. Anh cũng nhập cuộc như mọi ngày, nhưng có vẻ nôn nóng hơn:

"Hôm nay nhập đợt hàng mới nên anh ra kho rồi về muộn chút nhé. Em với con ở nhà ngoan."

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi chưa ly hôn vội, mà phải làm một việc khiến anh ta trắng mắt ra mới thôi (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Anh ta đưa tay sờ lên bụng tôi, những tháng cuối thai kỳ tôi đã vất vả và nặng nhọc với con biết bao nhiêu. Vậy mà anh ta vẫn còn à ơi mây nước với người phụ nữ khác. Để rồi xem, vở kịch anh ta diễn đạt tới đâu.

Tôi gật đầu, đồng ý cho chồng đi ra kiểm kho với cô nhân tình trời ơi đất hỡi nào đó. Chỉ mới là những hình dung ban đầu, nhưng bằng trực giác và linh cảm của phụ nữ, tôi biết tới 90% là chồng mình ngoại tình. Đợi cho tới khi chồng đi khuất, tôi ngồi gõ tìm số điện thoại trên ứng dụng zalo, cũng ngay lập tức thấy tên người dùng là Hoa Lưu Ly với ảnh đại diện là một cô gái trẻ, mặc áo hai dây hờ hững.

Thế này mà dám cả gan lưu là Bình kiểm kho cơ đấy. Tôi nhếch mép cười. Bắt đầu gọi điện cho bạn thân là luật sư, nhờ bạn tôi tư vấn về các thủ tục trong việc ly hôn và làm thế nào để tôi cùng con gái nhỏ của tôi không bị thiệt thòi trong vụ ly hôn này.

Và nhất định là trước khi đem vụ ly hôn ra toà, tôi phải làm một trận tới nơi tới chốn mới được. Cứ nghĩ phụ nữ chỉ biết ở nhà quản lý đồng tiền, sinh con đẻ cái và nai lưng phục vụ chồng thì chắc có lẽ đàn ông nhầm rồi. Một khi phụ nữ mà đã muốn, anh có chạy đằng trời cũng khó lòng thoát kế hiểm.

(Còn nữa)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm