Biến hóa với kiểu tóc lượn sóng dịu dàng như Emmy Rossum

 Lê Nhi - Theo Theglamou /

Khi xuất hiện giữa đời thường hoặc trên thảm đỏ người đẹp được mệnh danh là “cơn gió lạ” này luôn xuất hiện với những trang phục đơn giản và một mái tóc dài xoăn lượn sóng dịu dàng đầy nữ tính và quyến rũ.

Không chỉ nổi danh ở Hollywood là một ca sĩ với chất giọng tuyệt vời, một diễn viên tài năng, Emmy Rossum còn luôn được biết đến là người phụ nữ dịu dàng với vẻ đẹp vô cùng nữ tính.













Khi xuất hiện giữa đời thường hoặc trên thảm đỏ người đẹp được mệnh danh là “Cơn gió lạ” này luôn xuất hiện với những trang phục đơn giản và một mái tóc dài xoăn lượn sóng dịu dàng đầy nữ tính và quyến rũ.

Kiểu tóc xoăn dài lượn sóng của Emmy Rossum được tạo kiểu khá đa dạng mang đến cho cô một vẻ đẹp rất đáng yêu và cái nhìn đầy mê hoặc. Và nhiều phong cách tạo kiểu tóc này đã khiến người đẹp được đề cử giải Quả cầu vàng năm 2004 tỏa sáng mỗi khi bước trên thảm đỏ.









Người ta thấy Emmy Rossum trung thành với mái tóc xoăn dài lượn sóng này trong suốt một thời gian dài. Lúc thì chúng được cô tạo kiểu thả xuống, lúc thì cô bện thấp, lúc thì cô buộc lệch hoặc tạo kiểu tóc đuôi ngựa…Nhưng dù bất kể cô để kiểu tóc nào thì Emmy Rossum trông rất gợi cảm và hấp dẫn.






Đặc biệt Emmy Rossum còn tỏ ra vô cùng tinh tế khi biết kết hợp cùng những bộ trang phục để làm nổi bật khuôn mặt và mái tóc yêu kiểu của mình. Với khuôn mặt tươi sáng và đôi mắt đầy ma lực, người đẹp này lúc nào cũng ưa chuộng những chiếc váy màu da, màu đen và ôm sát nhưng khá kín đáo, mang tới vẻ đẹp đầy ngọt ngào và lãng mạn khi xuất hiện.
Từ Khóa

làm đẹp

 

chăm sóc tóc

 

tạo kiểu tóc

 

tóc xoăn

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi

Trọng tài bắt chính trận U23 Việt Nam - Quatar là ai mà cư dân mạng đang gọi tên ở khắp nơi