Biến hóa sành điệu chiếc áo sơ mi thụng

07-07-2010 13:53:15

Sơ mi thụng denim đang là mốt của mùa hè, làm sao để kết hợp chúng cho thật cá tính?

Những chiếc áo sơ mi thụng còn được gọi là boyfriend shirt không những thoải mái mà còn rất sành điệu trong mùa hè này. Các bạn gái yêu thích những chiếc sơ mi này bởi dường như chúng chả bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt trong năm nay, khi mà xu hướng denim đang ồ ạt phủ khắp phố phường thì cách để mặc một chiếc sơ mi thụng denim sao cho thật phong cách là điều mà ai cũng phải quan tâm.

Dưới đây là 4 cách để diện một chiếc boyfriend shirt đúng kiểu.

Nguyên tắc 1: Biến nó thành một chiếc váy
 
 
Những chiếc áo thụng và dài này vừa đủ để mặc như một chiếc váy ngắn rất gợi cảm. Bỏ 2 khuy cổ và chọn một chiếc thắt lưng mảnh phù hợp tại vị trí trên eo, eo hoặc hông bạn đã có thể biến nó thành một chiếc váy rồi. Kết hợp với guốc cao gót hoặc sandal chiến binh và túi xách lớn trông bạn sẽ rất sành điệu đấy. Nếu chiếc áo hơi mỏng, bạn có thể mặc bên trong một chiếc juyp bò ngắn để ngụy trang cho khuyết điểm này.
 
 
Nguyên tắc 2: 2 trong 1
 
Để chiếc sơ mi này trở nên cool hơn bao giờ hết, hãy khoác ngoài một chiếc áo ba lỗ hoặc áo phông với skinny jeans hoặc legging. Khuy áo có thể để mở kết hợp với thắt lưng tại eo, hoặc khuy cài lệch vài chiếc dưới cùng. Một lựa chọn khác là bạn có thể gài một phần bên của chiếc áo vào quần và thả những phần khác ra để có vẻ ngoài đường phố hơn hoặc buộc phần vạt áo lên cao để có phong cách khỏe khoắn và tinh nghịch.
 
 
Nguyên tắc 3: Bỏ thùng
 
 
 
 
Với những chiếc quần skinny jeans, sooc hoặc quần ôm thì sơ mi thụng được coi là hoàn hảo để kết hợp. Độ phồng tự nhiên do áo tạo ra khiến phần eo của bạn trông như bé lại. Khi kết hợp với quần cạp cao và thắt lưng lớn tại eo, số đo các vòng của bạn trông có vẻ như được cải thiện đáng kể.
 
Nguyên tắc 4: Kết hợp với juyp

 
Với juyp, bạn có thể mặc chiếc sơ mi thụng này đi làm với một phong cách tự tin và thoải mái. Juyp che giấu phần dài quá khổ của chiếc áo và khiến phần hông váy rộng ra tạo cảm giác các đường cong được thể hiện rõ rệt. Hãy trẻ trung hóa văn phòng của bạn bằng phong cách này ngay từ bây giờ!

 
Theo Vzone
 PV /

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm