Bị vợ bắt quả tang tán tỉnh cô gái xinh đẹp chỉ bằng nửa tuổi mình, ông chồng vẫn khăng khăng "anh bị gài"

Mọi bằng chứng đã sừng sững ngay trước mắt nhưng ông chồng "ham của lạ" vẫn cố thanh minh với vợ rằng mình bị gài bẫy và không cố tình làm vậy.

Ngoại tình - từ khóa chưa bao giờ hết "hot" và là nỗi ám ảnh của tất cả các cặp vợ chồng. Bởi ai mà chẳng muốn bạn đời của mình sống chung thủy, cả đời yêu thương chăm sóc cho tổ ấm của mình. Thế nhưng, trò đời thường lắm trái ngang, các ông chồng sau một thời gian thường cảm thấy chán nản, bí bách với cuộc sống hôn nhân, cộng thêm một số người có bản tính "ham của lạ", chỉ thích gái trẻ xinh đẹp và thế là họ bắt đầu vụng trộm.

Khi đã ngoại tình rồi, cánh mày râu cũng có thể tìm ra vô số lý do để bao biện cho hành động của mình. Dù là lý do nào đi chăng nữa thì ít nhiều họ đã làm tổn thương cho người vợ đã hy sinh cho mình nhiều thứ, mà đổi lại chỉ là sự lừa dối không thể tha thứ.

Như người đàn ông trong câu chuyện này, dù đã gây ra lỗi lầm và có bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn một mực khăng khăng rằng mình bị "gài bẫy".

Một người của kênh Youtube nổi tiếng có tên To Catch a Cheater với hơn 1 triệu lượt đăng ký đã tiếp cận anh Michael (47 tuổi) và mời anh cùng vợ tham gia vào một chương trình để xem cả hai hiểu nhau như thế nào. Không nghi ngờ gì, anh Michael đã đồng ý và rủ chị Rosanne cùng tham gia.

Bị vợ bắt quả tang tán tỉnh cô gái xinh đẹp chỉ bằng nửa tuổi mình, ông chồng vẫn khăng khăng anh bị gài - Ảnh 1.

Michael "vụng trộm" với gái lạ nhưng vẫn khăng khăng rằng mình bị gài bẫy.

Thế nhưng, trước ngày hôm đó, kênh Youtube To Catch a Cheater đã bí mật sắp xếp một cuộc gặp gỡ tình cờ. Một cô gái trẻ xinh đẹp mới 19 tuổi, mặc áo ngắn, quần ngắn trông rất "gợi tình" tiến đến chỗ Michael. Một chiếc camera từ xa đã ghi toàn bộ cuộc nói chuyện của hai người. 

Nếu là người chung thủy với vợ và không có ý định qua lại với người khác, có lẽ Michael đã không xử sự như vậy. Anh trò chuyện vui vẻ với cô gái trẻ, thậm chí còn động chạm vào cơ thể cô gái. Rồi chuyện gì đến cũng đến, Michael không ngại ngần cho cô gái số điện thoại, mua kem cho cô ta và chào tạm biệt bằng một nụ hôn thân mật lên trán dù chỉ là mới quen.

Bị vợ bắt quả tang tán tỉnh cô gái xinh đẹp chỉ bằng nửa tuổi mình, ông chồng vẫn khăng khăng anh bị gài - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đúng ngày được mời tham gia chương trình, ngày kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, Michael vẫn vui vẻ cùng vợ đến và không hay biết rằng mọi hành động của anh đã bị quay lại.

Khi những hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình máy tính trước mặt vợ, Michael mới "ngã ngửa" và liên tục phủ nhận.

Anh cho rằng: "Rất nhiều người đàn ông đã kết hôn đã bị đưa vào tình huống như thế này. Nhưng đó không phải lỗi của họ, đó là lỗi của những người đặt họ vào tình thế như vậy".

Chỉ đáng thương cho chị Rosanne đã phải chứng kiến cảnh tượng chị không bao giờ muốn thấy như vậy. Sau khi xem hết đoạn video, chị lao ra ngoài và hét lên: "Chúng ta ly dị"

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm