Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: "Anh không đủ bao dung để yêu tôi"

Tưởng rằng sẽ có được hạnh phúc, nào ngờ cô giáo trẻ đang làm mẹ đơn thân lại bị nam ca sĩ Hoài Thanh từ chối.

Chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết khó tin về cuộc tìm kiếm tình yêu của nam chính Hoài Thanh. Hoài Thanh (28 tuổi) là ca sĩ, MC. Anh đến từ Hải Dương và tham gia chương trình để tìm một nửa đích thực cho mình. Trong tập 15 vừa lên sóng của Lựa chọn của trái tim, Hoài Thanh được sắp xếp hẹn hò với 3 cô gái lần lượt là: Kiều Diễm (Mặt nạ Tiên hoa, 22 tuổi, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, đến từ TP.HCM); Lila (Mặt nạ Nữ hoàng lửa, 29 tuổi, giáo viên tiếng Anh, đến từ Hà Đông) và Tường Vy (Mặt nạ Chim bồ câu, sinh viên trường ĐH Hoa Sen, đến từ TP.HCM).

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 1.

Hoài Thanh.

Biết được Kiều Diễm là người nói nhiều và nói nhanh, Hoài Thanh cho rằng nói nhiều là biểu hiện của người thông minh nhưng cũng nên tiết chế lại. Chàng ca sĩ sau đó đề cập đến chuyện yêu xa với Kiều Diễm và anh cảm thấy hài lòng khi cô nàng không ngại chuyện yêu xa.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 2.

Kiều Diễm.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 3.

Lila.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 4.

Tường Vy.

Xuất hiện ngay sau Kiều Diễm là Lila, cô nàng gây ấn tượng với Hoài Thanh bằng vẻ tự tin của mình. Biết Lila là giáo viên tiếng Anh, Hoài Thanh bày tỏ: "Cô ấy khá chỉn chu và là người phụ nữ của gia đình". Kể về chuyện tình cũ, Lila tiết lộ mình từng có chồng và một con gái 5 tuổi khiến Hoài Thanh "đứng hình". Anh chàng thẳng thắn đó là một rào cản khá lớn, còn Lila thì cho rằng: "Thà nói từ đầu chứ để anh ấy phát hiện ra thì mình lại mang tiếng lừa gạt". Trước khi rời đi, Lila tặng Hoài Thanh một quyển sách và tự tin rằng 70% anh chàng sẽ chọn mình.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 5.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 6.

Lila và Hoài Thanh hẹn hò.

Tường Vy vừa đến điểm hẹn đã khiến Hoài Thanh trầm trồ vì ngoại hình sexy với những đường cong quyến rũ. Mới 19 tuổi nhưng Tường Vy trải qua khá nhiều mối tình. Chưa hết, cô nàng còn tiết lộ mình hay ghen, lại không thích "trai hiền lành" mà mê những chàng badboy cá tính và biết chủ động khiến Hoài Thanh hết sức ngạc nhiên.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, tại ghế nóng Lựa chọn của trái tim, sau phút đắn đo, Hoài Thanh quyết định loại Tường Vy. Biết mình bị loại, cô nàng ấm ức hỏi vì sao. Hoài Thanh đáp: "Anh không cảm nhận được sự chân thành từ em". Tường Vy lạnh lùng chia sẻ: "Có không giữ mất đừng tìm". Khoảnh khắc cô nàng lộ diện, Hoài Thanh tỏ ra tiếc nuối khi trước mặt anh là một cô nàng xinh đẹp, có thần thái của tiểu thư và vô cùng quyến rũ. Nhưng quyết định đã đưa ra và Hoài Thanh không thay đổi.

Tập 15 "Lựa chọn của trái tim": Hoài Thanh loại Tường Vy vì không cảm nhận được sự chân thành

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 8.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 9.

Tường Vy là thí sinh bị loại.

Điểm hẹn tiếp theo là một trung tâm ngoại ngữ - nơi Lila đang làm việc. Hoài Thanh được cô nàng mời dự một tiết học để hiểu hơn về công việc của cô. Sau tiết dạy, hai người cùng trò chuyện thì cô nàng tiết lộ mình vẫn liên hệ với chồng cũ để cùng nuôi con. Hoài Thanh khá buồn khi biết chuyện này, anh chàng tự an ủi bản thân rằng: "Cô ấy không giấu mình bất cứ chuyện gì".

Thời khắc quan trọng nhất đã đến, sau phút đắn đo Hoài Thanh quyết định chọn Kiều Diễm là người ở lại sau cùng và Lila sẽ phải ra về. Thất vọng vì quyết định của Hoài Thanh, Lila mắng Hoài Thanh: "Anh ấy chưa đủ chín chắn, bao dung và mạnh mẽ để yêu tôi".

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 10.

Bị từ chối vì đi hẹn hò mà vẫn liên lạc chồng cũ, cô giáo đơn thân mắng trai trẻ: Anh không đủ bao dung để yêu tôi - Ảnh 11.

Kiều Diễm là người được chọn.

Tập 15 "Lựa chọn của trái tim": Cô giáo đơn thân nổi giận với trai trẻ khi bị loại

Chia tay Lila, Hoài Thanh đối diện với Kiều Diễm - một cô nàng có "gương mặt góc cạnh" theo lời nhận xét của anh chàng. Hạnh phúc vì được chọn, Kiều Diễm tỏ tình ngay tại trường quay khi nói "em yêu anh" với Hoài Thanh đến 2 lần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm