BÀI GỐC Ngày ấy đừng cãi lời bố mẹ nhất định lấy chồng xa, bây giờ tôi đã chẳng phải tủi nhục nhận cái kết đau lòng

Ngày ấy đừng cãi lời bố mẹ nhất định lấy chồng xa, bây giờ tôi đã chẳng phải tủi nhục nhận cái kết đau lòng

Nhiều lúc tức bảo mẹ: 'Hay con chẳng lấy chồng nữa, bỏ về ở với mẹ thôi'.

3 Chia sẻ

Bị trai lạ xin số điện thoại “quấy rối”, tôi khốn đốn khi người yêu của anh ta tiết lộ những sự thật kinh hoàng

Hướng Dương, Theo Helino

Mọi thứ không dừng lại ở chuyện tán tỉnh, “quấy rối”, mà đã đi quá xa khi người yêu hắn ta nhắn tin cho tôi.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên vì thật sự tôi đang rất khổ sở, bất an mà không biết phải làm thế nào.

Tôi năm nay 25 tuổi, trẻ trung, tự nhận thấy bản thân cũng có chút nhan sắc, nên không thiếu người theo đuổi. Tôi chẳng mấy hứng thú với chuyện yêu đương, hẹn hò, nên chưa nhận lời ai cả. Khổ nỗi, tính tôi lại không biết cách từ chối, nên lắm trường hợp dù tôi có không thích người ta, tôi vẫn gật đầu nhận lời hẹn hò, vẫn tiếp chuyện như bình thường.

Bị trai lạ xin số điện thoại “quấy rối”, tôi khốn đốn khi người yêu của anh ta tiết lộ những sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

Minh họa: Molly.

Chính vì cái tính ấy mà giờ tôi vướng phải một vụ việc rắc rối vô cùng. Hôm ấy, tôi đi làm phóng sự sớm trên phố. Đang tập trung làm việc thì từ đâu có một chàng trai tiến đến, ngại ngùng ngỏ lời: “Em cho anh xin số điện thoại được không?”. Tôi hỏi để làm gì thì anh ta bảo: “Làm bạn thôi”. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi đưa số điện thoại của mình cho anh ta thật. Tôi tặc lưỡi nghĩ đơn giản nếu anh ta làm phiền thì tôi chặn số.

Nào ngờ, về nhà, anh ta “khủng bố” điện thoại của tôi thật. Hết gọi điện, lại nhắn tin liên tục, kể lể như thể tôi chính là định mệnh cuộc đời anh ta, anh đã yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên. Ban đầu, tôi cũng khá hứng thú với chuyện này. Nhưng sau đó, anh ta gọi tôi bất kể ngày đêm. Đỉnh điểm có hôm đang đi trên đường, chỉ vì nghe điện thoại của anh ta mà tôi suýt bị ô tô đâm. Tôi phát điên lên và quyết định chặn số ngay sau 3 ngày.

Không liên lạc qua điện thoại được, anh ta tiếp tục “khủng bố” qua các Zalo, Facebook khiến tôi thật sự hoảng sợ. Tôi chặn, chặn hết!

Vậy mà sau đó một thời gian, có một nick Facebook con gái nhắn tin cho tôi, tự nhận là người yêu của anh ta. Vấn đề là, người yêu anh ta không mắng chửi tôi, hay dọa nạt gì. Mà chính xác là… van xin tôi hãy yêu anh ta. Đại ý cô ta nói rằng người yêu cô từ khi gặp tôi thì như người mất hồn, suốt ngày nhắc đến tôi, không ăn không ngủ vì tôi, giờ cô xin tôi hãy vì cô mà đáp lại tình cảm của anh ta.

Hiện tại cô ta tìm mọi cách ép tôi, để tôi phải nói chuyện với người yêu cô. Tôi thật sự không nghĩ mọi chuyện đi xa đến vậy. Tôi sợ thật sự, tôi phải làm sao bây giờ?

Bị trai lạ xin số điện thoại “quấy rối”, tôi khốn đốn khi người yêu của anh ta tiết lộ những sự thật kinh hoàng - Ảnh 3.

 Chào bạn, xin bạn hãy trấn tĩnh lại để cùng Hướng Dương xử lý kẻ quấy rối này.

Quả đúng là “họa vô đơn chí”, chỉ vì một phút sai lầm của bạn mà mọi chuyện trở nên rối tung. Bây giờ, hãy cứng rắn nói chuyện với cô bạn gái kia, rằng bạn không có nghĩa vụ, trách nhiệm gì với bạn trai cô ta cả, nên không bao giờ có chuyện bạn đáp lại tình cảm của anh ấy, nếu cô vẫn làm phiền, bạn sẽ tố cáo cảnh sát vì tội “quấy rối”. Bạn hoàn toàn có quyền nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, nếu cô ta tiếp tục làm thế.

Trong trường hợp cô ta vẫn ngoan cố không buông tha bạn, hãy nhờ bố - mẹ hoặc bạn bè có tiếng nói đi cùng để hẹn gặp mặt, cương quyết dứt khoát chấm dứt mọi chuyện ở đây. Đổi ngay số điện thoại để được yên thân và trong tình huống xấu nhất thì cứ báo thẳng lên công an.

Đặc biệt, đừng bao giờ cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ, nếu không muốn phải đối mặt với những chuyện kinh khủng hơn sau này.

Chúc bạn sớm yên ổn, mạnh mẽ lên cô gái nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm