Bí quyết giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết

Lấy cảm hứng từ video clip với phần âm nhạc và vũ điệu vui nhộn, các “Hot Facebooker” đồng loạt bật mí tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho cả gia đình.

Video clip “Cơ chắc xương khoẻ” được thực hiện dựa trên nền bài hát được yêu thích trong thời gian gần đây với giai điệu dễ nhớ, ca từ có khả năng gây nghiện đã được các “hot Facebooker” nhiệt tình chia sẻ, theo đó là những mẩu chuyện rất đỗi đời thường, dí dỏm về kinh nghiệm nuôi con lẫn chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà mà không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn hiệu quả.

“Cơ chắc xương khoẻ” - tiêu chí hàng đầu cho gia đình cùng khoẻ

Qua một khảo sát về tiêu chuẩn nuôi con khoẻ mạnh được nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan thực hiện với hơn 1000 bà mẹ tại một diễn đàn nổi tiếng dành cho mẹ Việt, kết quả cho thấy chỉ có 40% mẹ quan tâm đến vấn đề cơ chắc xương khoẻ - yếu tố cơ bản giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh. Với kết quả đó, những “hot mom” trên mạng xã hội đồng cảm và chia sẻ những quan điểm chưa chuẩn như con khoẻ là phải nhìn vào chiều cao, cân nặng, trẻ phải bụ bẫm,… Tuy nhiên, với thực tế tìm hiểu từ nguồn thông tin khoa học, họ hiểu rằng “cơ chắc xương khoẻ” mới là chìa khoá để xây dựng nền tảng sức khoẻ tốt nhất cho con và cả gia đình.

“Cơ chắc xương khoẻ” mang đến những ích lợi gì cho các thành viên trong gia đình? Chị Lan Nguyễn (Tp. HCM) cho biết, trước đây chị cũng có quan niệm như bao người mẹ khác cứ là con cao, khỏe, nặng cân là đã an tâm con phát triển khỏe mạnh mà không để ý đến yếu tố cơ chắc xương khỏe từ việc bổ sung Protein hằng ngày. Qua tìm hiểu thông tin, chị thường xuyên cho con uống bổ sung 2 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+, để đảm bảo con luôn được bổ sung 40% lượng Protein cần thiết để xây dựng hệ cơ xương vững chắc, duy trì sự năng động hằng ngày.

Bí quyết giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết - Ảnh 1.

Lời chia sẻ của bà mẹ trẻ về việc chăm con cơ chắc xương khỏe nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng

Bí quyết nhất cử lưỡng tiện để mẹ an tâm chăm sóc cả gia đình

Bà mẹ trẻ Ngô Thanh (Tp. HCM) thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống gia đình, người xem có thể dễ dàng nhận thấy nhóc tì của cô lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, năng động, khoẻ mạnh và rất ngoan. Ngoài việc dành nhiều thời gian chơi đùa cùng con, “Hot mom” này còn bật mí về chế độ dinh dưỡng cho con và cả nhà. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày 30 phút, các thành viên trong gia đình của mẹ trẻ Ngô Thanh còn được tăng cường bổ sung ít nhất 2 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+, cùng với 3 bữa ăn chính đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng cần thiết. Với phương pháp này, Ngô Thanh cảm thấy an tâm vì các thành viên vừa đảm bảo được sức khỏe, đồng thời luôn được bổ sung đầy đủ tối thiểu 40% lượng Protein cần thiết để duy trì hệ cơ xương chắc khỏe cũng như sự năng động cho cả gia đình trong các hoạt động thường nhật.

Bí quyết giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết - Ảnh 2.

Hot Mom Ngô Thanh tiếp tục khiến nhiều người phải nể phục vì cách chăm con và gia đình khéo léo

Không chỉ bà mẹ Ngô Thanh mà nhiều “Hot Facebook Mom” khác cũng đã tự kiểm chứng tính hiệu quả của việc bổ sung protein và canxi giúp cơ xương chắc khoẻ, tạo nền tảng sức khoẻ cho cả gia đình. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh cả nhà họ chia sẻ trên mạng xã hội về những phút giây quây quần bên nhau trong bữa cơm, tận hưởng cảnh quan mới trong những chuyến du lịch gia đình hay niềm vui bé nhỏ khi được chồng và các con phụ giúp việc nhà. Những khoảnh khắc an yên, gắn kết gia đình như thế chỉ có được khi tâm trạng của người phụ nữ trong gia đình được thoải mái, được giải phóng khỏi những lo âu về chăm sóc cả nhà, điều quan trọng hơn cả là các thành viên đều có sức khoẻ vững chắc.

Bí quyết giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết - Ảnh 3.

Công ty FrieslandCampina Việt Nam cho ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường Cô Gái Hà Lan Protein+TM tại thị trường Việt Nam với công thức chứa hàm lượng Protein chất lượng cao đạt chuẩn WHO/FAO. Dùng 02 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Protein+TM mỗi ngày bổ sung khoảng 40% lượng protein cần thiết cùng với canxi để xây dựng hệ cơ xương chắc khỏe cho trẻ và cả gia đình.

*Sản phẩm Sữa tiệt trùng có đường Cô Gái Hà Lan Protein+TM được sản xuất và phân phối chính thức bởi Công ty FrieslandCampina Việt Nam, địa chỉ: Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm