Vào mùa đông, người Nhật rất thích ăn 3 nhóm thực phẩm này vì giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả lại tăng cường đốt mỡ, giảm cân nhanh.
Người Nhật trẻ lâu và sống thọ hoàn toàn là có cơ sở, một trong những bí quyết chính là bổ sung nhiều rau hơn trong bữa cơm.
Chị em ai cũng thích nhâm nhi ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân, vậy hãy học phụ nữ Nhật 3 món sau để thoải mái ăn mà không lo béo.
Dù ăn cơm đều đặn mỗi bữa nhưng tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và béo phì ở Nhật Bản rất thấp, vậy bí quyết của họ là gì?
Người Nhật rất chịu khó thanh lọc cơ thể, thông qua 3 loại nước uống rất đơn giản dưới đây.
Người Nhật xem món này như một lời chúc may mắn, tài lộc vào đầu năm nên ăn rất nhiều, chưa kể còn hỗ trợ cơ thể phòng bệnh tốt.
Người Nhật rất hay dùng loại nước này vì giàu chất chống oxy hóa gấp 137 lần trà xanh, nhờ vậy mà giữ được nét tươi trẻ tự nhiên, ít nếp nhăn khi về già.
Đồ ăn của người Nhật thường là cá và rau xanh. Trong đó loại rau phổ biến nhất mà họ dùng hàng ngày đó là rau bina.
Hãy cùng ngó qua những thực phẩm chống ung thư mà người Nhật thích nhất xem chúng ta có thường xuyên sử dụng hay không.
Nhìn sắc mặt tươi sáng và sức khỏe dẻo dai của cụ Riko Tanaka, ít ai ngờ rằng cụ đã từng phải trải qua 2 căn bệnh ung thư.