Bí quyết bảo vệ con nhẹ nhàng và đơn giản nhất

20-04-2017 13:30:00

Thời gian qua, dư luận không ngừng xôn xao vì thông tin ấu dâm, xâm hại tình dục lan tràn khắp nơi và họ chia sẻ với nhau rất nhiều bí quyết bảo vệ con khỏi kẻ xấu. Nhưng có khi, cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất lại chẳng ai nghĩ tới.

Bí quyết bảo vệ con nào có đâu xa?

Nếu bạn là người quan tâm đến chủ đề này, hẳn không mấy lạ với những bí quyết, bí kíp bảo vệ con từ đơn giản đến phức tạp. Nào là dặn dò con không được nói chuyện với người lạ, nhưng hãy nhớ rằng chính những người quen biết cũng có thể là “yêu râu xanh” không ngờ tới. Nào là dạy con không được để người lạ đụng vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Dĩ nhiên, trước đó cần phải dạy con những vùng nào là vùng nhạy cảm, nhận thức được những bộ phận trên cơ thể có vai trò như thế nào. Hay dạy con phải mạnh dạn chia sẻ và nói với người thân nếu có nguy cơ bị xâm hại, hoặc đã bị xâm hại. Vì sợ hãi, con trẻ thường im lặng hay giấu kín mọi chuyện, để rồi sau đó có thể mắc chứng trầm cảm, hoặc bị xâm hại nhiều lần khác nữa.

Bí quyết bảo vệ con nhẹ nhàng và đơn giản nhất - Ảnh 2.

Bảo vệ con đơn giản nhất là thường xuyên ở bên cạnh con để chơi đùa cùng con và hiểu con yêu

Tuy nhiên, khi nhìn lại tất cả các cách này, bạn đều sẽ thấy một điểm chung, đó là dành thời gian ở bên cạnh con, để dạy con, để quan sát con, để hiểu con một cách kịp thời nhất. Khi không thường xuyên ở bên cạnh, khoảng cách tình cảm là thứ được tạo ra nhiều nhất. Lúc đó, con sẽ phải tìm đến những người khác, những thứ khác để giải trí. Từ đó, gia tăng nguy cơ gặp nguy hiểm.

Hiểu được điều đó, Ngày Hội Gia Đình Wel Yo ra đời, với mong muốn đem đến những phút giây chơi đùa vui vẻ và khắng khít giữa các thành viên trong gia đình. Lấy chủ đề Gia Đình Là Số 1, ngày hội tập hợp rất nhiều khu trò chơi, từ khéo léo đến vận động, từ năng khiếu đến thể chất. Bé yêu sẽ có thể trổ tài khéo léo tại các khu vẽ tranh, tô màu, nặn đất sét và thể hiện bản lĩnh tại các khu ném bóng, đánh goft, nhảy bao bố, chuyền đồ vật, đặc biệt là tất cả các trò chơi đều yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý giữa bố, mẹ và bé yêu để giành chiến thắng.

Bí quyết bảo vệ con nhẹ nhàng và đơn giản nhất - Ảnh 3.

Ngày Hội Gia Đình Wel Yo với rất hoạt động hấp dẫn và tiệc buffet sữa chua trái cây miễn phí

Trong quá trình tham gia các trò chơi, nếu bé yêu bắt đầu thấm mệt, thì một khu tiệc buffet sữa chua trái cây luôn luôn sẵn sàng với đầy đủ các loại sữa chua Wel Yo và trái cây bốn mùa. Còn gì vui hơn sau khi cùng nhau vượt thử thách ở các trò chơi, cả nhà lại quây quần bên nhau ăn sữa chua trái cây giàu dinh dưỡng để lấy lại năng lượng, chinh phục tiếp các chướng ngại khác. Hàng ghế khán giả ngay dưới sân khấu chính cũng sẽ là nơi nghỉ chân lý tưởng trong lúc lấy lại sức, vì “soái ca nhí” của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí – Gia Khiêm sẽ trình diễn những bài hát sôi động, bên cạnh các tiết mục xiếc độc đáo, ảo thuật kỳ diệu và những bài nhảy của vũ đoàn nhí siêu đáng yêu. Đối với các bé thích ca hát và có khả năng nhảy múa, sân khấu chính với các cuộc thi hát và nhảy luôn đón chào.

Bí quyết bảo vệ con nhẹ nhàng và đơn giản nhất - Ảnh 4.

Bộ sưu tập quà tặng sau khi tham gia tất cả các trò chơi tại ngày hội, liệu cả gia đình sẽ chiến thắng và rinh quà về?

Khu chụp hình lưu niệm cùng Voi Wel Yo là một khu đặc biệt trong ngày hội. Bởi khu này được thiết kế tươi tắn, không gian đủ rộng để cả gia đình cùng tạo dáng, lưu giữ ngay những khung hình đẹp nhất làm kỷ niệm. Ngoài những bức ảnh siêu lung linh tươi xinh, các gia đình cũng nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt, vì chắc chắn khi ra về, cả nhà sẽ phải mang rất nhiều quà tặng của các khu trò chơi.

Bí quyết bảo vệ con nhẹ nhàng và đơn giản nhất - Ảnh 5.

Sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ nhí Gia Khiêm trong Ngày Hội Gia Đình Wel Yo

Một điều ngạc nhiên lớn là Ngày Hội Gia Đình Wel Yo hoàn toàn không bán vé. Mỗi gia đình chỉ cần thu thập đủ 100 nắp sữa chua Wel Yo và đến các địa điểm đổi vé để đổi 1 vé cho 2 người lớn và 2 em bé, nếu vì lý do gì đó không thể đến điểm đổi vé tham dự, các gia đình có thể cầm nắp sữa chua đến ngay điểm soát vé vào cổng của Ngày Hội để đổi trực tiếp rồi vào tham gia ngay. Đến ngày diễn ra Ngày Hội, các gia đình chưa thu thập đủ 100 nắp sữa chua, hãy đem theo lượng nắp gia đình mình đã thu thập được, số nắp còn lại có thể mua lượng hộp sữa chua tương ứng ngay tại điểm soát vé. Đối với các gia đình biết thông tin hơi trễ, chưa kịp thu thập nắp sữa chua, thì có thể đến Ngày Hội, mua 100 hộp sữa chua tại chỗ để được vào cổng ngay. Phần sữa chua này, ban tổ chức sẽ giữ hộ trong tủ lạnh, các gia đình có thể lấy về sau khi tham dự ngày hội xong.

Ngày Hội Gia Đình Wel Yo sẽ diễn ra cả ngày chủ nhật 23/04 tại Trung Tâm Hội Nghị Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội liên tục từ 8 giờ sáng đến tận 19 giờ tối.

Thông tin chi tiết về ngày hội, tham khảo tại https://www.facebook.com/SuachuaWelYo/

 Saga / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

gia đình

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh