BÀI GỐC Sáng nay, cầm chiếc nhẫn cưới người yêu đưa cho, tôi buồn rầu và uất ức đến mức muốn bật khóc

Sáng nay, cầm chiếc nhẫn cưới người yêu đưa cho, tôi buồn rầu và uất ức đến mức muốn bật khóc

Tôi biết mình không thể ghen với người đã mất nhưng sao tôi vẫn thấy khó chịu thế này.

3 Chia sẻ

Bị người yêu từ chối nhận con, tôi đã kiên quyết giữ đứa con để chứng minh mình đoan chính, nào ngờ con chưa kịp chào đời đã đón tin dữ

Để chứng minh tôi là người yêu anh thật sự và thủy chung nên đã quyết tâm giữ con. Thế nhưng vào ngày 8/3 tôi lại đón nhận tin dữ.

Tôi yêu anh được hơn một năm thì phát hiện ra mình mang thai được 3 tháng. Lo sợ báo tin cho người yêu với mong muốn cùng anh tìm cách giải quyết. Vậy mà vừa mở lời ra anh đã hỏi: "Chắc gì đã phải con của anh? Em xinh đẹp lại làm việc trong nhà hàng thì thiếu gì chàng trai theo đuổi, lấy gì chứng minh nó là con anh?".

Anh bảo tôi là phá thai đi, nếu cứ giữ thì sẽ không chịu trách nhiệm. Tôi đã khóc rất nhiều khẳng định không có bất kỳ quan hệ với ai từ khi hai đứa yêu nhau. Thậm chí lấy tính mạng ra để thề là đứa con đó là của anh. Vậy nhưng người yêu lại phũ phàng ném vài tờ 500 nghìn đồng bắt tôi đi phá thai.

Bị người yêu từ chối nhận con, tôi đã kiên quyết giữ đứa con để chứng minh mình đoan chính, nào ngờ con chưa kịp chào đời đã đón tin dữ - Ảnh 1.

Tôi đã quyết định giữ cái thai. (Ảnh minh họa)

Để chứng minh là mình đoan chính và yêu anh thật sự tôi đã quyết định giữ cái thai. Nhiều lần tôi gọi điện nhắn tin thậm chí gửi cả hình ảnh siêu âm cho người yêu xem để tình cảm cha con gần gũi hơn. Dù không hồi âm nhưng tôi tin sẽ có ngày anh thay đổi mà đón nhận mẹ con tôi.

Chưa kịp đón đứa con chào đời tôi đã đón nhận tin dữ, khi đến nhà một người bạn chơi. Hôm đó là ngày mùng 8/3 nên thấy trong phòng nó rất nhiều hoa nên tôi bảo: "Năm nào vào ngày quốc tế phụ nữ bạn cũng nhận được nhiều hoa, còn mình năm nay chẳng có ma nào tặng".

Cô bạn vô tư trả lời: "Của người yêu mới tặng đó". Tôi ngạc nhiên đáp: "Chia tay tình cũ rồi à? Thế tình mới là ai vậy?". Đúng lúc đó người yêu của tôi đứng gọi ngoài cổng, cô bạn hất hàm bảo: "Đó người tình mới của tôi đấy, đúng là cũ người mới ta. Lúc đầu mình cũng không muốn dính níu tới anh ta vì sợ bạn đau, nhưng anh ấy săn đuổi mãnh liệt khiến tôi không thể từ chối được. Bạn ở đây chơi và ăn trái cây, mình đi với anh ấy lát là về ngay".

Bị người yêu từ chối nhận con, tôi đã kiên quyết giữ đứa con để chứng minh mình đoan chính, nào ngờ con chưa kịp chào đời đã đón tin dữ - Ảnh 2.

Đau đớn không biết phải làm thế nào với cái thai 5 tháng đây nữa. (Ảnh minh họa)

Nói xong người bạn chạy luôn ra xe anh ta mà không kịp nói chuyện với người bạn thân này nữa. Thật không ngờ có 2 tháng không gặp mà tôi đã mất cả người yêu và người bạn thân. Nhìn họ ôm ấp nhau trên xe mà tôi không cầm được nước mắt khi đặt tay xuống bụng.

Thế này thì con tôi sinh ra cũng chẳng thể níu kéo được tình yêu. Không ngờ anh lại thay đổi nhanh đến vậy.

Họ đi khuất tầm mắt rồi, tôi chỉ biết quỳ sụy xuống kêu trời, đau đớn không biết phải làm thế nào với cái thai 5 tháng đây nữa. Mọi người ơi tôi phải làm gì đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm