Bí mật đằng sau nụ hôn của chàng

24-08-2011 00:12:47

Hôn là trải nghiệm ngọt ngào mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng trải qua. Và bạn có biết rằng đằng sau những nụ hôn nồng nhiệt là những điều mà anh ấy muốn gửi tới bạn?!

Khi yêu, có nhiều cách chàng muốn thể hiện để bạn có thể hiểu rõ cảm xúc và tâm trạng của anh ấy gửi gắm đến bạn. Tuy nhiên đa phần cánh mày râu lại muốn thông qua ngôn ngữ của nụ hôn để biểu lộ tất cả những điều họ muốn nói với người mình yêu thương.
 
1. Anh ấy muốn mối quan hệ giữa hai bạn tiến xa hơn

Khi mới gặp gỡ, quen biết nhau, giữa bạn và anh ấy vẫn còn nhiều khoảng cách hoặc sự e dè. Một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bất ngờ vào môi bạn sẽ giúp anh ấy khẳng định với bạn rằng trái tim anh ấy đã hoàn toàn thuộc về bạn và anh ấy muốn mối quan hệ giữa hai người tiến xa hơn sự quen biết ban đầu.

2. Biểu hiện rằng anh ấy đang rất hạnh phúc

Yêu bạn và mong muốn được gần gũi với bạn hơn đó là điều mà bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn. Một cái ôm nhẹ cùng vơi nụ hôn mềm mại, say đắm và nụ hôn kiểp Pháp thường là lựa chọn của một anh chàng đang tràn ngập cảm giác hạnh phúc khi được sống trọn vẹ trong tình yêu của một người phụ nữ là bạn. Trong tâm trạng và cảm xúc lúc này các anh chàng cũng muốn nhắn nhủ chị em rằng họ thực sự rất muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc và đầu xuôi đuôi lọt.
 

3. Thể hiện tâm trạng lãng mạn

Bạn đã bao giờ được anh ấy hôn, cùng với những cử chỉ vuốt ve, âu yếm… Nếu người đàn ông của bạn vừa hôn bạn, vừa thể hiện những cử chỉ tinh nghịch, thì thầm những lời có cánh với bạn… Chắc chắn anh chàng của bạn đang muốn tạo cho bạn một tâm trạng thật thoải mái và hành động đó cũng chứng tỏ rằng anh ấy là một người đàn ông khá lãng mạn, luôn muốn mang đến cho người mình yêu những cảm giác, trải nghiệm tuyệt với nhất với những nụ hôn của mình.

4. Anh ấy muốn chinh phục bạn

Hôn là một hành động mà người đàn ông muốn thông qua đó để biểu lộ cảm xúc của mình. Khi hôn bạn, chắc chắn chàng của bạn muốn gửi đến cô gái mình yêu lời nhắn nhủ rằng anh ấy muốn trái tim bạn sẽ hoàn toàn dành cho anh ấy. Hành động vuốt ve vào khuôn mặt, đôi môi một cách dịu dàng sau đó hôn bạn hờ hững để khiến bạn bị cuốn vào cảm giác không thể cưỡng lại và bạn sẽ “vồ vập” đáp lại nụ hôn của anh ấy bằng cách hôn nồng nhiệt hơn. Như vậy với chiêu này, anh ấy đã hoàn toàn có được những gì anh ấy muốn.
 
5. Anh ấy muốn “yêu”
 
Hôn là hành động ngọt ngào của hai người yêu nhau. Hôn cũng là khởi nguồn cho những cảm xúc mạnh bạo hơn. Khi cả bạn và anh ấy trao cho nhau nụ hôn, cảm xúc của hai người dần dần sẽ bị đẩy lên đỉnh điểm. Lúc này nụ hôn không đơn giản chỉ còn là sự tiếp xúc đôi môi của hai con người mà nó sẽ đẩy cảm hứng của hai bạn lên cao hơn. Có thể dần dần từ nụ hôn nhẹ nhàng sẽ ngày càng mạnh bạo và cảm hứng "nóng lên" sẽ khiến hai bạn quên đi những gì lý trí mình đã "dặn dò". 
 Hoàng Anh - Theo Lifestye /
Từ Khóa

tình yêu

 

hạnh phúc

 

nụ hôn

 

nóng bỏng

 

tán tỉnh

 

chinh phục

 

hẹn hò

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai "đòi hộ" iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai "đòi hộ" iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn