Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG

Từ ngày 22/04 đến ngày 02/05, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý LUG mang đến chương trình Trải nghiệm mua sắm Đại lễ - du lịch gia đình tiện lợi giảm 50% toàn bộ sản phẩm Vali và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho sản phẩm Balo, áp dụng tại hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc và kênh online Lug.vn.

Dịp lễ 30/04 và 01/05 là kỳ nghỉ lễ dài được mong đợi thứ 2 trong năm sau khi nghỉ Tết. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cùng những người thân yêu lên lịch cho những chuyến du lịch xa, gắn kết tình cảm gia đình.

Với 05 ngày đi xa, gia đình bạn sẽ cần chuẩn bị những chiếc vali, balo hoặc túi xách cỡ trung hoặc đại có sức chứa lớn nhằm đảm bảo đem được nhiều hành lý. Ngoài ra sản phẩm cần có thương hiệu, đảm bảo về độ bền và chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ.

Trong dịp lễ này, LUG- đang hướng tới là chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam đặc biệt ưu đãi giảm 50% toàn bộ sản phẩm vali được phân phối độc quyền từ 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng như: Lojel, Hush Puppies, Conwood, Santa Barbara,...

Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG - Ảnh 1.

Vali kéo Echolac PC118E - thương hiệu Nhật Bản từ năm 1964. PC118E có ngoại hình cứng cáp, mạnh mẽ, bao quanh thân là dây đai vải tạo điểm nhấn khác biệt nhưng vẫn rất thời trang. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 chất liệu nhựa Polycarbonate và vải dù Polyester với khả năng đàn hồi tốt, chống va đập, hạn chế trầy xước, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Vali Echolac PC118E có khả năng mang được nhiều hành lý nhờ dây kéo nới rộng, sẽ là chiếc vali lý tưởng cho gia đình bạn.

Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG - Ảnh 2.

Hush Puppies HP69 - 4006 - thương hiệu biểu tượng về phong cách vượt thời gian của nước Mỹ. Chất liệu nhựa PC với độ đàn hồi gấp 300 lần nhựa thông thường có khả năng chống chịu va đập tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu bề mặt nhám cùng lớp keo lụa cực quý hiếm làm hạn chế trầy xước khi va chạm.

Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG - Ảnh 3.

Lojel PP10 - thương hiệu Nhật Bản khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật. Được cấu tạo 100% bởi chất liệu nhựa Polypropylene PP cao cấp chống va đập mạnh, độ đàn hồi cao gấp 300 lần chất liệu thông thường, thân thiện môi trường, chịu được nhiệt độ cao lên đến 100 độ, không thấm nước.

Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG - Ảnh 4.

SB1181 - Xuất hiện trên thị trường gần 100 năm, Santa Barbara luôn biết cách nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ mang tính thời trang mà còn chất lượng thu hút khách hàng. Vali được làm bằng nhựa ABS với khả năng chống trầy xước tốt. Vali du lịch SB1181 có sức chứa lớn giúp bạn để được nhiều đồ hơn, phục vụ tốt cho các chuyến đi dài ngày của gia đình bạn.

Ngoài giảm 50% toàn bộ Vali, LUG.vn còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm balo

Bí kíp trải nghiệm Đại lễ cho cả gia đình - Săn sale 50% cho mọi vali tại LUG - Ảnh 5.

Chương trình mừng Đại lễ, giảm 50% toàn bộ vali diễn ra từ ngày 22/04 - 02/05 tại hệ thống 40 cửa hàng LUG trên toàn quốc và kênh online LUG.vn.

Chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Chi tiết cửa hàng TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm