Bi kịch của Cao Vân Tường sau scandal cưỡng dâm: Vừa được tại ngoại đã bị Hoa kiều tại Úc tẩy chay

Rất nhiều Hoa kiều tại Úc đã lên tiếng tẩy chay Cao Vân Tường.

Theo thông tin đăng tải trên tờ QQ, sau khi mất hàng trăm tỷ để được tại ngoại, Cao Vân Tường và vợ cùng con gái chuyển về một biệt thự ở Sydney, Australia sinh sống trong thời gian thụ án. Theo quy định, sau khi được tại ngoại, Cao Vân Tường không được phép rời khỏi Úc và phải đeo còng kiểm soát ở chân.

Bi kịch của Cao Vân Tường sau scandal cưỡng dâm: Vừa được tại ngoại đã bị Hoa kiều tại Úc tẩy chay  - Ảnh 1.

Nhiều người dân Hoa kiều tại Úc yêu cầu Cao Vân Tường "cút đi".

Theo dự kiến, thời gian Cao Vân Tường ở Úc phải khoảng 1 năm để theo đuổi vụ kiện đến phán quyết cuối cùng. Nhiều người cho rằng, Cao Vân Tường phải may mắn lắm mới gặp được Đổng Tuyền bởi dù đứng trước mọi cáo buộc, cô vẫn đặt niềm tin tuyệt đối dành cho chồng.

Chính vì thế, Đổng Tuyền đã đưa cả con gái tới Úc để cùng chồng theo đuổi vụ việc. Được biết, Đổng Tuyền đã chi một khoản tiền không nhỏ để thuê biệt thự tại khu có nhiều người Hoa sinh sống, nhiều thông tin cho biết mỗi tháng cô phải trả khoảng 6.000 AUD.

Bi kịch của Cao Vân Tường sau scandal cưỡng dâm: Vừa được tại ngoại đã bị Hoa kiều tại Úc tẩy chay  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo QQ, có vẻ nhiều hàng xóm của Đổng Tuyền cảm thấy không hài lòng chuyện vợ chồng cô sống ở đây. Theo trang tin này đăng tải thì họ cảm thấy Cao Vân Tường đã làm xấu mặt họ ngay trên nước Úc nên đã lên tiếng tẩy chay. 

Hiện tại, phiên tòa vẫn chưa đến phán quyết cuối cùng nhưng có vẻ như cuộc sống của Cao Vân Tường và gia đình không hề dễ dàng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm