Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, "tức nước vỡ bờ" Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào "sống còn"

Trong tập 23 "Quỳnh Búp Bê", Quỳnh (Phương Oanh) đã không còn giữ được sự bình tĩnh mà trở nên "hổ báo" hơn bao giờ hết.

Tập 23 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 5/11 khiến khán giả không khỏi kinh ngạc với hình tượng hoàn toàn mới mẻ của Quỳnh (Phương Oanh). Sau bao ngày cam chịu chỉ biết hổ thẹn, khóc lóc, Quỳnh cuối cùng cũng chịu vùng lên chống lại những kẻ dám sỉ nhục, bôi nhọ danh dự mình.

Sau khi bị cho nghỉ làm ở chỗ của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh ra đường cũng phải mặc áo khoác, đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh bị người ngoài đường phát hiện mình chính là cô gái trong clip đánh ghen. Thế nhưng số phận không chiều lòng Quỳnh khi cô nàng cầm hồ sơ đi đến đâu cũng bị người ta nhận ra là... con cave giật chồng người khác. Có người còn thẳng tay đuổi đánh Quỳnh và chửi mắng thậm tệ.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 1.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 2.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 3.

Khi Quỳnh đến một cửa hàng tính xin việc thì đúng ngay lúc cặp vợ chồng đó đang cãi nhau. Người vợ thấy Quỳnh quen mắt, nhận ra ngay là cái đứa bị đánh ghen trong clip trên mạng, mụ ta liền quay sang đánh mắng Quỳnh dù cô chưa kịp làm gì. Thậm chí khi chồng mụ ta lên tiếng bênh vực Quỳnh, mụ đánh cả chồng lẫn Quỳnh. Tức nước vỡ bờ, Quỳnh không nhịn nổi nữa mà phát điên lên rồi tháo guốc ra tính phang vào mặt mụ vợ. Cũng may lão chồng của mụ đã kịp kéo mụ vào nhà chứ không thì không ai biết chuyện gì có thể xảy ra!

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 4.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 5.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 6.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 7.

Có vậy mới thấy, con giun xéo lắm cũng quằn, Quỳnh đã không còn chịu đựng nổi những lời nhục mạ mà người đời dành cho mình. Cô khóc than với Nghĩa rằng vì sao phụ nữ luôn là người gánh chịu tất cả mọi sự dơ bẩn, mọi lời phỉ nhổ và sỉ nhục. Những cô gái bán dâm vì sao luôn bị xếp ở dưới đáy xã hội trong khi nếu không có bọn đàn ông thì họ biết bán dâm cho ai? Quỳnh đã luôn tự hỏi bản thân mình như thế.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 8.

Bị đuổi đánh, sỉ nhục vô cớ, tức nước vỡ bờ Quỳnh Búp Bê cầm dép lao vào sống còn - Ảnh 9.

Dù Nghĩa đã nói rằng đó là chuyện quá khứ, hãy bỏ nó đi và sống tiếp cuộc sống hiện tại nhưng điều đó là quá khó khăn với cả Quỳnh lẫn Lan Cave (Thanh Hương). Liệu sắp tới chuyện gì sẽ xảy đến với cô nữa đây?

Đón xem tập 24 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 6/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm