Bị đồn yêu Minh Triệu, Kỳ Duyên bật cười bối rối: Ai cũng bảo đang hẹn hò, nhưng mọi thứ không cần quá rõ ràng!

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

"Mọi người có tò mò không? Mọi người có vui vì thông tin này không? Nếu mọi người vui thì mọi người cứ việc nói, nói sao cũng được, mọi thứ không cần quá rõ ràng đâu" - Kỳ Duyên cho biết.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 9/1, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về tin đồn đang hẹn hò đồng tính với siêu mẫu Minh Triệu.

"1 tiếng kể hết": Kỳ Duyên bật cười bối rối khi nói về tin đồn yêu đồng tính với Minh Triệu

Mọi chuyện bắt đầu khi mạng xã hội bắt đầu xuất hiện tin đồn Minh Triệu - Kỳ Duyên lén lút hẹn hò một thời gian. Sau đó, khán giả bắt đầu lục lọi và tìm ra hàng tá bức ảnh chụp chung thân thiết của Kỳ Duyên - Minh Triệu. Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà Minh Triệu - Kỳ Duyên dùng toàn đồ cặp. Từ quần áo, giày dép cho đến cả vòng đeo tay tượng trưng cho tình yêu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng dùng chung cả bộ.

Bị đồn yêu Minh Triệu, Kỳ Duyên bật cười bối rối: Ai cũng bảo đang hẹn hò, nhưng mọi thứ không cần quá rõ ràng! - Ảnh 2.

Bị đồn yêu Minh Triệu, Kỳ Duyên bật cười bối rối: Ai cũng bảo đang hẹn hò, nhưng mọi thứ không cần quá rõ ràng! - Ảnh 3.

Minh Triệu và Kỳ Duyên.

Tại 1 tiếng kể hết, khi được hỏi có yêu Minh Triệu hay không, Kỳ Duyên bật cười bối rối, sau đó cô nàng đáp rằng: "Mọi người có tò mò không? Mọi người có vui vì thông tin này không? Nếu mọi người vui thì mọi người cứ việc nói, nói sao cũng được, mọi thứ không cần quá rõ ràng đâu. Mà tôi cũng không muốn mọi thứ rõ ràng ra hay như thế nào cả. Cứ xem như đây là 1 bí mật, và bí mật thì không cần phải nói ra. Vậy thì mới còn sự tò mò, thú vị phải không".

Khi được hỏi rằng cuộc sống của Kỳ Duyên có bị ảnh hưởng trước tin đồn yêu đương đồng tính, Hoa hậu Việt Nam 2014 đáp rằng cô chẳng hề bị ảnh hưởng gì. Ngược lại, Kỳ Duyên còn cảm thấy vui khi bỗng dưng vướng vào câu chuyện này.

Bị đồn yêu Minh Triệu, Kỳ Duyên bật cười bối rối: Ai cũng bảo đang hẹn hò, nhưng mọi thứ không cần quá rõ ràng! - Ảnh 4.

Bị đồn yêu Minh Triệu, Kỳ Duyên bật cười bối rối: Ai cũng bảo đang hẹn hò, nhưng mọi thứ không cần quá rõ ràng! - Ảnh 5.

"Tôi đọc trên mạng thấy khá buồn cười, không hiểu làm sao. Ai cũng bảo đang quen, nhưng lại có người bảo không phải đâu. Rồi mọi người tranh cãi khá quyết liệt về nó nữa. Tôi không hiểu lý do vì sao mọi người lại nói như thế nữa. Bây giờ mọi người cứ việc nói đi, sao cũng được, miễn mọi người thấy vui là được. Cái chuyện đấy nó chẳng có gì xấu cả và nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm