Bị dân mạng bắt lỗi chính tả, Kỳ Duyên không chỉ đáp trả mà còn phân tích cực chuẩn khiến “thánh soi” nín lặng

Đã nhiều lần bị bắt lỗi chính tả nhưng lần này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đúng và còn phân tích ngược lại cho cư dân mạng hiểu khiến nhiều người bất ngờ.

Dù đã hết nhiệm kỳ từ lâu nhưng nhất cử nhất động của Kỳ Duyên đều được khán giả để ý. Mới đây, chân dài người Nam Định đăng tải một bức hình trên Instagram cùng dòng trạng thái: "Sao em nỡ bước vội…" để minh họa cho bức ảnh của mình.

kfy duyên bình luận
kfy duyên bình luận
kỳ duyên
kỳ duyên

Không chỉ phản pháo, Kỳ Duyên còn phân tích cho "ra ngô ra khoai" cách dùng từ "nỡ" và "lỡ".

Thế nhưng, ở dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã bắt lỗi Kỳ Duyên và cho rằng, việc cựu Hoa hậu dùng từ "nỡ" là sai mà phải dùng từ "lỡ" mới phải. "Chị ơi, sai chính tả kìa. Phải là lỡ nha... not nỡ" -  cư dân mạng góp ý. Dẫu vậy, khá không may cho bạn trẻ này khi đã bắt lỗi nhầm và lập tức bị Kỳ Duyên phản pháo.

Không chỉ khẳng định: "Em sai ý", Kỳ Duyên còn phân tích rất rõ ràng rằng: "Người ta chỉ lỡ tay, lỡ miệng thôi em ạ". Rất nhiều cư dân mạng khác cũng ủng hộ mỹ nhân sinh năm 1996 vì ở trường hợp này cô đã đúng.

Bị dân mạng bắt lỗi chính tả, Kỳ Duyên không chỉ đáp trả mà còn phân tích cực chuẩn khiến “thánh soi” nín lặng - Ảnh 2.

Kỳ Duyên dùng sai câu hỏi "Who's her" thay vì "Who's she?".

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên bị khán giả soi được lỗi sai chính tả khi đăng ảnh hay viết caption trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô không sai.

Trước đó, cựu HLV The Look từng hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp cùng đệ nhất mỹ nhân Thái Lan - Mai Davika khi tham dự Paris Fashion Week 2018 cuối tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, thay vì phải hỏi người hâm mộ rằng "Who's she?", Kỳ Duyên lại có chút nhầm lẫn mà viết thành "Who's her?".

Bị dân mạng bắt lỗi chính tả, Kỳ Duyên không chỉ đáp trả mà còn phân tích cực chuẩn khiến “thánh soi” nín lặng - Ảnh 3.

Cựu Hoa hậu còn từng nhầm "bánh trưng" với "bánh chưng".

Hay lần khác, trong một chuyến làm từ thiện, Kỳ Duyên trực tiếp tham gia gói, nấu bánh chưng để tặng bà con vùng cao đón Tết. Hồ hởi chia sẻ những hình ảnh của mình lên trang cá nhân, Kỳ Duyên lại viết là "bánh trưng" thay vì "bánh chưng". Khi được mọi người phát hiện và góp ý, Hoa hậu Việt Nam 2014 tự nhận ra đó là một lỗi sai trầm trọng và chủ động sửa cũng như gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm