Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: "Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa"

Nam Thư khẳng định rằng nếu phải vay mượn thêm hay bán nhà để làm phim, cô cũng chấp nhận tất cả.

Sau 3 ngày ra mắt, webdrama Thập Tứ cô nương của Nam Thư đã đạt 10 triệu view, lọt Top 2 Trending YouTube. Thành tích này đồng thời cũng giúp Nam Thư tăng 200.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, những ồn ào quanh ngày ra mắt bộ phim cũng khiến Nam Thư phải lên tiếng phản pháo.

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 1.

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 2.

Theo đó, trong ngày họp báo phim, Nam Thư bật khóc kể rằng cô đã mượn nợ hơn 300 triệu để sản xuất dự án: "27 Tết tôi vẫn còn gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp đến mức trong người tôi còn đúng 1,7 triệu. Tôi không dám về quê. Tôi thấy sướng vì có sản phẩm, cống hiến nhưng nhìn lại tôi không còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý cho tôi tin nhắn là dừng lại, không muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và không biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ cho mình mà không lo cho gia đình. Sau đó, tôi bình tĩnh ngồi lại tìm cách giải quyết. Tôi may mắn vì bên cạnh tôi vẫn còn mọi người động viên".

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 3.

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 4.

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 5.

Bên cạnh nhiều lời động viên, ủng hộ thì cũng có không ít khán giả cho rằng Nam Thư cố tình "than nghèo kể khổ" để PR dự án này. Đáp lại nhận xét thiếu tích cực, Nam Thư bộc bạch: "Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, câu view cả. Bản thân tôi cũng rất áp lực khi phải vay số tiền lớn cho dự án này. Thế nhưng hôm nay, tôi hài lòng vì những gì mình bỏ ra xứng đáng. Thậm chí, nếu phải tiếp tục vay hay bán nhà để ra mắt những sản phẩm được khán giả yêu mến, tôi vẫn sẽ làm".

"Lúc nhận được tin nhắn thông báo thành tích 10 triệu view từ bạn bè, tôi mừng không thể tả được. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực cái tên Nam Thư đã được khán giả quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, thành công này cũng là một áp lực, buộc tôi phải cố gắng hơn nữa để những tập tiếp theo vẫn đảm bảo chất lượng, không khiến khán giả thất vọng".

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 6.

Bị chỉ trích cố tình than khổ để PR, Nam Thư đáp trả: Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa - Ảnh 7.

Thập Tứ cô nương có nội dung xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập Tứ, một cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên đành chấp nhận đi theo con đường làm gái và dấn thân vào chốn giang hồ. Bên cạnh việc khai thác những góc khuất trong giới giang hồ với những màn tranh giành, những thủ đoạn hiểm độc, phim còn khiến người xem xúc động bởi câu chuyện đời bất hạnh của nhân vật nữ chính.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm