Bị bắt quả tang ngoại tình, bồ của chồng dỗ đưa 40 triệu để mua im lặng, cô vợ hội ý chị em nên lấy hay không

“Hôm qua mình vừa bắt quả tang chồng cặp bồ các mẹ ạ. Giờ bồ thì cầu xin mình đừng nói cho chồng ả biết và mua chuộc mình bằng 40 triệu".

Dạo gần đây, chắc hẳn chị em cũng để ý, những sự vụ ngoại tình đang diễn ra càng ngày càng nhiều và tính chất cũng càng ngày càng đáng sợ hơn khi “con giáp thứ 13” vốn được xem là nhân vật phải sợ hãi sống trong bóng tối thì nay lại ngang nhiên lộng hành, lấn lướt và ra yêu sách với các chị vợ đáng thương ở nhà. Và mới đây, cũng xoay quanh chủ đề này, có một cô vợ đã đăng đàn hội ý cộng đồng “500 chị em” trong một hội nhóm về việc giải quyết bồ của chồng ra sao cho hợp lý, chỉ vì ả bồ nhí này muốn “mua chuộc sự im lặng” bằng 40 triệu đồng.

Bị bắt quả tang mèo mả gà đồng, bồ của chồng dỗ đưa 40 triệu để giữ im lặng, cô vợ đau đầu hội ý chị em - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

“Mình hôm qua vừa bắt quả tang chồng cặp bồ các mẹ ạ. Giờ ả bồ thì cầu xin mình đừng nói cho chồng ả biết và mua chuộc mình bằng 40 triệu. Còn chồng mình trước đây khi mình chưa bắt được, hắn cũng hống hách với mình, nhưng hôm qua đến giờ vẫn biết lỗi và xin mình tha thứ, còn nếu không tha thứ thì ly hôn, mình được nuôi con. Và tài sản có 1 chiếc xe ôtô mình bảo chia đôi nhưng hắn vẫn tiếc của không muốn chia. Giờ mình vẫn im lặng chưa nói cho người ngoài và gia đình biết. Nên em nhờ các mẹ tư vấn giúp em nên xử lý hai người này thế nào để thỏa đáng đây ạ”.

Có lẽ, vì chủ đề ngoại tình là chủ đề luôn đứng hàng đầu trong danh sách quan tâm của chị em nên bài viết trên được đăng đàn chưa bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm. Tất nhiên, cộng với việc nhận được yêu cầu tư vấn từ cô vợ nên càng kích thích chị em đưa ra cao kiến của mình.

Bị bắt quả tang mèo mả gà đồng, bồ của chồng dỗ đưa 40 triệu để giữ im lặng, cô vợ đau đầu hội ý chị em - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cô nàng Tieu Nhi Phi lập tức khuyên cô vợ nên lấy 40 triệu rồi sau đó bỏ chồng: “Dù sao cũng tới nước này, giữ không được nữa rồi, thôi cầm 40 triệu, xong nói với người nhà là chồng cặp bồ mà không biết bồ là ai, tự động có người biết kiếm con kia mà bạn, li dị với lão chồng bạc bẽo kia và lấy 1 nửa tài sản của hắn. Xinh đẹp đi tìm hạnh phúc của đời mình, 40 triệu để dành xài và tìm việc làm nuôi con”.

Không đồng quan điểm với bình luận trên, chị bạn Nguyệt Hoa cho rằng không việc gì phải giữ lời với “con giáp thứ 13” cả, phải cho một vố đau mới chừa kẻo cô ả nghĩ những bà vợ ở nhà nhu nhược, có tiền là bịt được miệng: “Em cứ cầm lấy 40 triệu của ả rồi photo tin nhắn ả và chồng em đem phát khắp cơ quan ả, đưa cả cho chồng ả nữa. Để ả biết thế nào là tiền mất tật mang, nó có đòi thì bảo không nhận vì chẳng có bằng chứng đâu. Còn chồng, nếu còn thương thì cho hắn một cơ hội, để con còn có bố”.

“Các mẹ nghĩ gì mà bảo người ta cầm 40 triệu của kẻ phá hoại gia đình mình. Có điên mới làm thế, tiền đó nuốt cũng không trôi, xài thì mang nhục. Không lấy đồng nào hết, làm lớn chuyện cho bung bét đi để bọn chúng chừa cái tội mèo mả gà đồng. Sau đó ly hôn. Con mình được nuôi rồi, tài sản phải chia. Cần gì 40 triệu bẩn đấy, để rồi nó lại lừa mình vào bẫy, đừng để bị dụ mẹ nó ơi. Cầm xong mà ả kiện lại tội tống tiền hay chiếm đoạt tài sản thì mệt hơn” - một quan điểm khác nữa của chị gái người dùng mạng có nickname Thu Trang.

Hiện tại, bài viết với tính chất khá lạ và có liên quan đến tiền bạc này vẫn còn đang thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thôi thì mỗi nhà mỗi cảnh, không ai rõ được tình cảnh của một căn nhà khác hơn người sống trong đó, vậy nên hy vọng cô vợ sẽ tự tìm được cho mình một cách giải quyết thỏa đáng nhất trong câu chuyện riêng của gia đình mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm