"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn

15-03-2013 08:03:01

Thêm một bộ phim kinh dị tâm linh hấp dẫn sẽ có mặt ở Việt Nam.

The Haunting in Connecticut 2: Ghost of Georgia (tựa Việt: Bí ẩn ở Georgia) là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Haunting in Connecticut năm 2009. Mặc dù không hề có mối liên hệ gì về nội dung nhưng cũng tương tự phần 1, phần 2 này có nền móng là những sự kiện, câu chuyện có thật cùng những nỗi ám ảnh huyền bí trong một gia đình.

"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn 1

Bí ẩn ở Georgia xoay quanh Lisa Wyrick luôn bị ám ảnh bởi những hiện tượng thị giác kỳ lạ, thậm chí khiến cô phải dùng thuốc để áp chế. Sau một thời gian dài chịu đựng áp lực tâm lý, cô cùng chồng là Andy và con gái Heidi chuyển từ Atlanta đến vùng ngoại ô núi Pine, Georgia, hi vọng sự thay đổi này sẽ mang đến một khởi đầu mới.

Trailer phim "Bí ẩn ở Georgia"

Thế nhưng khi chuyển đến ngôi nhà mới, chẳng những triệu chứng của Lisa không thuyên giảm mà con gái nhỏ của cô – Heidi cũng bắt đầu có những dấu hiệu tương tự. Heidi luôn khẳng định rằng cô bé đã chơi với ông Gordy – người chủ cũ của căn nhà đã chết nhiều năm trước. Thậm chí, cả gia đình còn đào được đống tiền cất giấu từ thời nội chiến (Civil War) theo như lời ông Gordy nói với Heidi. Không những thế, Heidi còn nhìn thấy những hồn ma khác: một người đàn ông và một người phụ nữ trẻ da đen. 

"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn 2

"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn 3

Trên thực tế, không chỉ có Lisa mà cả chị gái cô – Joyce cũng phải chịu đựng những hiện tượng tương tự, tuy nhiên Joyce không uống thuốc. Dường như có một lời nguyền ma quỷ đã phủ lên phái nữ trong gia đình, và Heidi đã bắt đầu phải chịu đựng. Lisa đau đớn, cố gắng hết sức để cứu con gái thoát khỏi số phận, tuy nhiên những hồn ma tìm đến cô bé ngày một nhiều hơn và thường xuyên hơn...

"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn 4

"Bí ẩn ở Georgia": một câu chuyện tâm linh ghê rợn 5

Bí ẩn ở Georgia được chỉ đạo bởi Tom Elkins – đạo diễn nổi tiếng của dòng phim kinh dị. Ông đã từng “dọa ma” khán giả trong hàng loạt các tác phẩm nổi bật như: Red Eye, The Davinci Code, The New Daughter, The Haunting in Connecticut…

Bí ẩn ở Georgia sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 29/3 tới.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

gia đình

 

bí ẩn

 

nổi tiếng

 

phim kinh dị

 

Việt Nam

 

hấp dẫn

 

hồn ma

Đám hỏi Hải Phòng

Đám hỏi Hải Phòng