Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Một căn bếp diện tích nhỏ hẹp sẽ gây khó khăn trong việc nấu nướng. Tuy nhiên nếu sở hữu mẫu nồi đa năng gọn nhẹ này thì căn bếp nhỏ sẽ không còn nỗi phiền muộn nữa.

Nấu ăn không khó nhưng cũng chưa bao giờ là điều dễ cả, nhất là với những bà nội trợ bận rộn hoặc những gia đình sở hữu căn bếp nhỏ hẹp. Mới đây, thương hiệu đồ gia dụng Crock Pot đã ra mắt chiếc nồi đa năng mới lạ Sccptower-B. Chắc hẳn, các chị em sẽ được phen "nháo nhào" vì độ gọn và tiện lợi của loại nồi đa năng này.

Thực tế ở Việt Nam, có lẽ không chỉ các gia đình mới cần loại nồi này mà chắc hẳn các bạn sinh viên, hay những người trẻ phải sống xa nhà cũng đều rất cần sản phẩm hữu ích thế này.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 1.

Loại nồi đa năng cắm điện của Crock Pot sẽ rất thích hợp cho người bận rộn, sinh viên sống xa nhà hay những gia đình sở hữu căn bếp có diện tích khiêm tốn.

Đặc điểm tiện dụng đầu tiên của sản phẩm này là thiết kế siêu hiện đại, hợp lý, gồm nhiều nồi nhỏ tích hợp lại. Sccptower-B sở hữu một chảo điện lớn dung tích 3,3 L ở dưới, và hai nồi điện dung tích nhỏ 1,4L ở tầng trên. Khi sử dụng, chúng ta chỉ việc xoay 2 chiếc nồi nhỏ ra bên ngoài để nấu ở chiếc nồi thấp hơn. Với diện tích chỉ bằng 1 chiếc nồi cơm điện cơ bản, các gia đình lại có thể nấu đến 3 món khác nhau cùng lúc.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 2.

Chiếc nồi này được tích hợp kèm 3 nồi nhỏ cho phép người dùng nấu đến 3 món ăn cùng lúc.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 3.

Thiết kế nồi Sccptower-B vô cùng lạ mắt. Khi nấu chúng ta chỉ việc xoay 2 chiếc nồi nhỏ ra hai bên ngoài để sử dụng được cả chiếc nồi bên dưới.

Thiết kế này cho phép người dùng nấu nhiều món cùng lúc, không phải lích kích dùng nhiều xoong chảo và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Chúng ta hoàn toàn có thể nấu canh ở 1 nồi nhỏ bên phải, kho thịt ở bên trái và rồi xào thêm một món nữa ở chiếc chảo điện lớn bên dưới.

Ngoài ra, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nồi Sccptower-B một cách dễ dàng. Thân nồi chỉ có duy nhất ba nút vặn điều chế độ nấu ở mức nhiệt độ cao, thấp và ủ ấm. Bên cạnh đó, phần ruột nồi có thể dễ dàng tháo ra và làm sạch sau mỗi lần chế biến thức ăn.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 4.

Chỉ cần vặn nút để chọn chế độ nấu ở mức nhiệt cao/thấp hay ủ ấm là đã có món ăn nóng sốt phục vụ cả nhà.

Thêm vào đó, thiết kế của chiếc nồi này còn sáng tạo đến mức có hẳn 1 khay đựng dụng cụ ở trung tâm để người nấu nhanh chóng, tiện lấy muôi thìa trong lúc chế biến món ăn cho gia đình.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 5.

Khe cắm thìa, cây gắp được thiết kế ở khung nồi, tiện cho việc nấu nướng và lấy thức ăn.

Bếp nhỏ hẹp vẫn thoải mái nấu đủ món ăn nhanh gọn nhờ mẫu nồi đa năng mới mẻ này - Ảnh 6.

Dây điện được cuốn gọn ghẽ sau lưng nồi.

Hiện nồi Sccptower-B sở hữu hai phiên bản màu bạc và đen bóng bẩy cho người mua lựa chọn màu sắc phù hợp với căn bếp của mình. Có lẽ, chẳng còn lý do nào khiến người tiêu dùng phải ngần ngại chi ra 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) để sở hữu chiếc nồi thế hệ mới này cả.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm