Bệnh nhân 56 tuổi dâm ô bé gái thiểu năng trí tuệ ngay tại bệnh viện

Hùng Tuấn, Theo Saostar

Đang chữa trị tại bệnh viện nhưng người đàn ông vẫn có hành vi dâm ô đối với bé gái mới 10 tuổi bị thiểu năng trí tuệ.

Ngày 25/1, TAND huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thanh An (SN 1981, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội: Dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân là cháu N.Q.A. (10 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ).

Theo cáo trạng, ngày 14/7/2017, An có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu tại bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn, đến khi cháu kêu đau thì đối tượng mới dừng lại.

Chiều 14/7/2017, trong lúc tắm cho con, mẹ cháu phát hiện bộ phận sinh dục của con có dấu hiệu tổn thương nên đã dò hỏi mới biết được sự việc đau lòng trên. Quá tức giận, chị đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Cơ quan công an huyện Nam Đàn đã triệu tập An lên để phục vụ điều tra, tuy nhiên An không thừa nhận hành vi của mình nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn.

Bệnh nhân 56 tuổi dâm ô bé gái thiểu năng trí tuệ ngay tại bệnh viện - Ảnh 1.

Tòa án nhân dân huyện Nam Đàn, nơi diễn ra phiên xét xử

Sau khi lấy lời khai những người liên quan, nhân chứng và các chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Kết quả giám định pháp y tình dục cho thấy có vết xước ở âm hộ của nạn nhân.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thanh An vẫn tiếp tục một mực không thừa nhận hành vi dâm ô đối với cháu bé.

HĐXX cho rằng, mặc dù tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội, thế nhưng qua những chứng cứ có được và quá trình xét hỏi của các nhân chứng, người bị hại đã đủ căn cứ khẳng định bị cáo Nguyễn Thanh An phạm tội Dâm ô với trẻ em.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh An 3 năm 6 tháng tù, về dân sự buộc bị cáo phải bồi thường 21,1 triệu đồng cho người bị hại

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm