Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin

ngôi nhà mơ ước

Ngôi nhà được đánh giá là một dấu mốc ghi nhớ sự chuyển mình của hai thế kỉ. Bên ngoài ngôi nhà xây bằng gạch vô cùng đơn sơ nhưng bên trong nội thất và thiết kế lại hiện đại đến vô cùng.

Ngôi nhà có tên gọi là Riverdale Dormer nằm tại một khu phố nhỏ ở San Francisco. Ngôi nhà mang hơi hướng đương đại tinh tế này nổi bật bởi bức tường bao ngoài bằng gạch nhưng bên trong lại được thiết kế khá năng động để thích ứng tối đa với nhu cầu của một gia đình hiện đại. Còn cần chờ gì nữa mà các bạn không chiêm ngưỡng nó ngay dưới đây để biết rằng ngôi nhà này thú vị đến mức nào.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 1.

Đây là cái nhìn từ bên ngoài của ngôi nhà. Các bức tường được làm bằng gạch nung đỏ. Ngoài ra, ngôi nhà còn có một hiên với bếp sưởi, ghế sopha cùng một khoảng sân nhỏ.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 2.

Phía trên bức tường gạch, chủ nhân ngôi nhà cũng khéo léo kết hợp các tấm tôn lạnh để giữ nhiệt độ ngôi nhà ở trạng thái cân bằng. Nhưng bạn có thể tinh ý nhận ra, chỉ một bên chủ nhân sử dụng mái tôn thôi, còn một bên nữa lại cho lắp mái ngói xưa, rất sinh động.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 3.

Phía trước của ngôi nhà gây sự chú ý nhờ các tấm ván gỗ được kết thành hàng rào, đến những thanh gỗ được nẹp chắc chắn thành mái che trên cổng đem đến cái nhìn đơn sơ, mộc mạc cho ngôi nhà.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 4.

Tuy nhiên, như trên bạn đã biết, ngôi nhà không chỉ dừng lại ở tính mộc mạc không thôi mà gia đình sống tại đây rất hiện đại nên khi tiến sâu vào nội thất của ngôi nhà bạn có thể thấy rõ được điều này.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 5.

Từ màu sơn tường trắng tinh đến cầu thang được làm bằng thủy tinh trong suốt. Lò sưởi bằng kính cách nhiệt cũng được thiết kế chèn vào giữa bức tường mang lại cái nhìn hiện đại, tân tiến.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 6.

Một cầu thang gỗ kết hợp với các thanh sắt mắc nối từ trên để cố đinh chắc chắn được sử dụng để cùng tông màu và chất liệu với sàn nhà và tủ gỗ.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 7.

Thật không ngoa khi nói rằng nơi đây còn mang cả hơi thở dân gian đương đại nữa. Bởi quan sát từ đầu đến giờ những bức tranh mà chủ nhân nơi đây chọn để trang trí khá đặc biệt, chúng đều mang nét trừu tượng, cổ điển.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 8.

Những chiếc ghế trắng, đen đơn giản không hề cách điệu gì đi cùng với các đồ nội thất khác đem đến cái nhìn hiện đại, sạch sẽ và gọn gàng cho người thưởng thức.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 9.

Phòng ăn mang phong cách hiện đại, công nghiệp hoàn toàn. Chất liệu kim loại sáng bóng kết hợp với các bệ bếp được lát gạch hoa càng làm điều này trở nên rõ nét.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 10.

Theo chân cầu thang lên tầng hai là một bức tranh mang phong cách trừu tượng, cổ điển cỡ lớn. Nơi đây chính là không gian phòng ngủ. Phòng ngủ trông khá hiện đại và ấm áp với thảm và chăn lông dày dặn.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 11.

Một góc làm việc nhỏ được kết hợp đan xen với tủ quần áo khá đặc biệt. Ngay tại không gian này chủ nhân ngôi nhà còn bố trí thêm một bàn uống trà nhỏ nữa.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 12.

Không gian nhà tắm đơn giản và hiện đại với một bồn tắm đơn. Các thiết bị sử dụng trong này đều là tông màu trắng đem lại cái nhìn sạch sẽ, công nghiệp.

Bên trong ngôi nhà tường gạch này là cả một không gian hiện đại đến khó tin - Ảnh 13.

Từ bên ngoài nhìn vào ngôi nhà đặc biệt này.

Theo Decoist

Từ Khóa

Đồ nội thất

 

phong cách hiện đại

 

góc làm việc

 

Tủ quần áo

 

ngôi nhà

 

Trang trí nhà đẹp

 

dân gian đương đại

 

ngôi nhà mơ ước

Đoàn rối khổng lồ khiến ai cũng phải ngước nhìn

Đoàn rối khổng lồ khiến ai cũng phải ngước nhìn