Bé trai bị mẹ đâm hàng trăm nhát vì cắn khi đang bú

Trung Quốc:

Em bé mới 8 tháng tuổi nhưng đã bị khâu đến 100 mũi vì những vết thương do chính mẹ ruột gây ra.

Gần đây, dư luận Trung Quốc vô cùng bất bình trước hành động nhẫn tâm của một người mẹ với đứa con trai mới 8 tháng tuổi của mình. Chỉ vì bị con trai cắn khi đang cho con bú, người mẹ này đã dùng vật sắc nhọn chọc khắp người bé.
 
Bé trai bị mẹ đâm hàng trăm nhát vì cắn khi đang bú 1
Bé trai tội nghiệp với những vết thương chằng chịt khắp người.
 
Vụ việc xảy ra ở Phong Huyện, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Khi được đưa đến bệnh viện, bé trai đang ở trong tình trạng nguy kịch, khắp người đầy thương tích. Sau 2 tiếng cấp cứu, các bác sĩ đã phải khâu tổng cộng 100 mũi với 30 vết thương trên mặt và 90 vết thương trên người. Rất may đó chỉ là những vết thương ngoài da nên hiện tại bé đã vượt qua cơn nguy hiểm. Một bác sĩ  của bệnh viện cho biết, đây là lần đầu tiên ông gặp phải một trường hợp đáng thương như thế này suốt 20 năm qua, phía bệnh viện đã quyết định sẽ miễn phí toàn bộ viện phí cho em bé.
 
Bé trai bị mẹ đâm hàng trăm nhát vì cắn khi đang bú 2

Bé trai bị mẹ đâm hàng trăm nhát vì cắn khi đang bú 3
Các bác sĩ tận tình chữa trị cho em bé.

Được biết, mẹ bé trai năm nay khoảng 40 tuổi và có vấn đề về bệnh thần kinh. Hàng ngày, cô ta thường ở trong nhà, không ra ngoài, cũng không tiếp xúc với nhiều người. Năm ngoái, sau khi chồng mất, người nhà đã cùng cô chăm sóc cho bé trai. Vì người mẹ này chưa bao giờ làm ai bị thương nên không ai ngờ cô ta lại có thể làm chuyện nhẫn tâm như thế với chính con trai ruột của mình.Video bé trai bị mẹ đâm tàn bạo được các bác sĩ chữa trị tại bệnh viện
Từ Khóa

bé trai

 

Trung Quốc

 

bệnh viện

 

bác sĩ

 

đánh con

 

bạo hành trẻ em

 

vết thương

 

tháng tuổi

 

nhẫn tâm

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam