Bé gái 3 tuổi nhập viện với thương tích đầy mình và tội ác của người mẹ kế khiến dư luận phẫn nộ

Đêm ngày 5/8, một bé gái 3 tuổi ở Côn Minh, Vân Nam Trung Quốc đã được đưa vào nhập viện trong tình trạng toàn thân đầy thương tích nghiêm trọng.

Bé gái 3 tuổi nhập viện với thương tích đầy mình và tội ác của người mẹ kế khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Bé gái được đưa vào viện cấp cứu với thương tích đầy mình.

Trên da đầu bé có nhiều vết bỏng, có chỗ còn không mọc được tóc; bộ phận sinh dục đã chảy mủ, thối rữa; toàn thân là vết thương, đặc biệt ở vùng bụng nạn nhân có nhiều lỗ nhỏ giống như bị đâm kim nhiều lần vào người, có lỗ đã bong vảy.

Có 1 tài khoản trên mạng đã lên tiếng xác nhận, những vết thương trên bụng bé là do mẹ kế dùng kim thêu tranh chữ thập đâm vào.

Bé gái 3 tuổi nhập viện với thương tích đầy mình và tội ác của người mẹ kế khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Da đầu bé có nhiều vết bỏng, có chỗ không mọc nổi tóc.

Bé gái 3 tuổi nhập viện với thương tích đầy mình và tội ác của người mẹ kế khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.

Phần bụng có nhiều vết kim đâm.

Trên tay chân bé gái cũng có nhiều vết bầm tím. Tuy nhiên, những vết thương ngoài da chỉ là 1 phần rất nhỏ so với tình trạng xuất huyết nội sọ hiện tại của bé và bệnh nhân này hiện đang gặp nguy hiểm về tính mạng.

Bác sĩ đã nhanh chóng thực hiện ca phẫu thuật nội sọ cho bệnh nhi ngay trong đêm nhưng thật không may, cấp cứu vô hiệu và bé gái đã tử vong vào sáng sớm ngày 6/8.

Bé gái 3 tuổi nhập viện với thương tích đầy mình và tội ác của người mẹ kế khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 4.

Khắp tay chân bé bị bầm tím.

Theo tìm hiểu, bé gái không may mắn nói trên họ Triệu, bị mẹ kế đánh đập gây thương tích nghiêm trọng nên tử vong. Mẹ kế của bé Triệu chính là người đã đưa bé đi cấp cứu, người này sau đó đã thừa nhận tội lỗi của mình. Hiện nghi phạm trên đã bị cảnh sát bắt giữ về tội cố ý gây thương tích và bị đưa về đồn để tiếp tục điều tra những tình tiết xung quanh sự việc này.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ nỗi thương xót của mình đến bé gái bất hạnh cũng như sự phẫn nộ với tội ác của người mẹ kế:

"Tôi cũng là mẹ kế, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm những việc tàn nhẫn thế này. Mong bé yên nghỉ", một cư dân mạng cho biết.

"Cô bé mới có 3 tuổi, thật đáng thương. Ai cảm thấy mình không thể bao dung thì tốt nhất đừng chấp nhận làm mẹ kế người ta, quá độc ác", một người bình luận.

"Tôi thấy mọi người toàn chửi người mẹ kế mà quên mất rằng cha đẻ của bé gái cũng có tội. Anh ta lấy người phụ nữ như thế này về, còn để con mình rơi vào bàn tay độc ác của cô ta, lúc con bị đánh anh ta đang làm cái gì thế?", một ý kiến khác cho biết.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày