Bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết

29-07-2013 09:06:41

Theo cảnh sát, một bé gái 10 tuổi cư ngụ tại Swami Basti, khu vực Shastri Nagar - Ấn Độ đã bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy trong một cái giếng cạn.

Theo thông tin từ cảnh sát Ấn Độ, bé gái đến dự tiệc sinh nhật của chị họ sống ở gần Swami Basti từ tối 25/7 nhưng không thấy về nhà. Cha mẹ của bé, những người lao động bình thường, đã không báo cáo vụ mất tích với cảnh sát vì họ nghĩ cô bé ngủ lại nhà người chị họ.

Hôm sau, một vài cậu bé chơi đùa gần Khetari House ở khu vực Sanjay Circle, Jaipur đã phát hiện một thi thể dưới giếng cạn.

“Một đội cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường. Thi thể bé gái được xác nhận bởi gia đình ngay sau đó”- một nhân viên cảnh sát địa phương cho biết. Người này còn nói thêm rằng bé gái có dấu hiệu bị cưỡng hiếp rồi giết chết trước khi thi thể bị ném xuống giếng.

Bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết 1
Phụ nữ Ấn Độ cầu nguyện cho cô gái bị cưỡng hiếp đến chết ngày 16/12 năm ngoái ở New Delhi. Ảnh: AP

Vụ án vẫn tiếp tục được điều tra, cảnh sát không loại trừ khả năng hung thủ có thể là người quen biết với nạn nhân hoặc bị nạn nhân nhận ra. Hành vi giết người có thể với mục đích bịt đầu mối.

Cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn một số người liên quan.

Vụ việc diễn ra trong bối cảnh người dân Ấn Độ vẫn chưa nguôi phẫn nộ trước vụ án một cô gái 20 tuổi bị hiếp dâm tập thể và thiêu sống ở thành phố Etawah, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ. Cô gái đã qua đời sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Saifai.

Bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết 2
  Cô gái 20 tuổi bị cưỡng hiếp và thiêu sống kinh hoàng. Cô gái đã qua đời sau hơn 1 tuần điều trị trong bênh viện vào trưa ngày 19/7 vừa qua.

Vụ án kinh hoàng xảy ra ngày 10/7, cha của cô gái đã làm đơn gửi cảnh sát trong, đó có ghi tên 4 người tình nghi đã hãm hiếp con gái ông tại nhà ở Utter Pradesah - Ấn Độ. Trước đó, vì cô gái đe dọa những kẻ cưỡng hiếp rằng sẽ nói với cha mẹ mình chuyện này nên chúng đổ dầu hỏa lên người cô và thiêu sống.

Cô gái được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phỏng nặng và qua đời sau một tuần chịu đựng đau đớn. “Cô ấy bị phỏng đến 98% cơ thể. Tình trạng bắt đầu xấu đi vào tối 18/7 và cô ấy trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 19/7” - giám đốc bệnh viện nói với Times of India.

Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2013, riêng thủ đô của Ấn Độ đã có 806 vụ cưỡng hiếp, bình quân hơn 4 vụ/ngày. Vào năm 2012, con số này là 706 trường hợp.

Những vụ cưỡng hiếp thời gian qua làm dấy lên câu hỏi cho cộng đồng quốc tế về việc đối xử với phụ nữ của Ấn Độ cũng như yêu cầu phải xem xét lại các luật về tấn công tình dục.

 Theo Báo Đất Việt /
Từ Khóa

hiếp dâm

 

nạn nhân

 

bệnh viện

 

kinh hoàng

 

hiếp dâm trẻ em

 

vụ án

 

giết người

 

Hôm sau

 

thi thể

 

New Delhi

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái