Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến

Sao đại chiến

Bất ngờ đã xảy đến ở "Sao đại chiến" khi mà đội Ái Phương - Đỗ Hiếu bị loại trước vòng chung kết vào phút chót.

Tập 9 của chương trình truyền hình Sao đại chiến vừa lên sóng vào tối 12/1. Đây là Vòng thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. 5 đội bị loại trong 8 tập trước đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có ba đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái PhươngĐỗ HiếuDương Hoàng Yến – Dương Cầm.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 1.

Các ca sĩ tham gia chương trình "Sao đại chiến".

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 2.

Các producer.

Tuy nhiên, chỉ có hai đội chấp nhận thử thách tái đấu chính là Rhymastic – Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê nên sẽ không có Vòng tái đấu mà hai đội này sẽ vào thẳng Vòng thách đấu cùng các cặp ngôi sao top 3 của chương trình để tìm ra top 4 tranh tài ở vòng chung kết.

Ở vòng thách đấu, hai đội của vòng tái đấu sẽ phải lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp top 3. Tại vòng thách đấu, hai đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục "sing-off" để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng chung kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả không chấm điểm theo thang điểm thông thường mà chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 3.

Theo kết quả của tập 8 trước đó, SlimV – Trọng Hiếu là đội thấp điểm nhất nên phải trình diễn trước để một trong hai đội trở lại là Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu. SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass - "Từ hôm nay - Feel like Ooh" của Chi Pu. Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này thì cũng được phía ca sĩ Chi Pu hỗ trợ rất nhiều trong bản phối.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 4.

Sau phần trình diễn của Trọng Hiếu, Hà Lê - Phúc Bồ đã đưa ra quyết định thách đấu. Tại vòng thách đấu, ca sĩ Hà Lê đã trình diễn ca khúc "Versace on the Floor" (Bruno Mars). Với ca khúc này, producer Phúc Bồ khẳng định có những đoạn không lên nốt cao bằng Bruno Mars nhưng có những đoạn Hà Lê hát đặc biệt hơn.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 5.

Đứng trước vòng thách đấu quyết định, đội Đỗ Hiếu - Ái Phương lựa chọn ca khúc "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm để thể hiện. Dương Cầm cho rằng bản phối mới theo phong cách Jazz này của Đỗ Hiếu bị "đơn thuần". Nhưng Dương Cầm nghĩ rằng không có thời gian nhiều cho Đỗ Hiếu để tìm tòi đủ, đưa thêm nhiều chi tiết vào bản phối.

Tập 9 "Sao đại chiến": Ái Phương - Đỗ Hiếu

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 7.

Dương Cầm - Dương Hoàng Yến mang đến bản mash up giữa ca khúc "Loving you" (Minnie Riperton từng thể hiện) và "Mơ" (Vũ Cát Tường). Loving You là bài hát đòi hỏi kỹ thuật rất cao và cùng với Mơ Dương Cầm đã tìm thấy điểm chung để mashup hai ca khúc này với nhau.

Tập 9 "Sao đại chiến": Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 9.

Sau khi hai đội Dương Hoàng Yến – Dương Cầm & Ái Phương – Đỗ Hiếu đã biểu diễn xong tiết mục của mình, đội Rhymastic – Hoàng Tôn buộc phải đưa ra lời thách đấu với một trong hai để giành quyền đi vào chung kết. Hoàng Tôn chọn thách đấu với Đỗ Hiếu – Ái Phuơng. Điều này có nghĩa khán giả sẽ quyết định một trong hai đội đi tiếp, đội còn lại rơi vào vòng nguy hiểm sẽ phải đấu "sing-off" với Hà Lê – Phúc Bồ để giành chiếc vé chung kết còn lại. Đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến không được nhận sự thách đấu đồng nghĩa Song Dương là đội thứ 2 chính thức bước vào vòng chung kết.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 10.

Đội Hoàng Tôn – Rhymasitc quyết định chọn "Chiếc khăn Piêu" (Doãn Nho) với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai cùng những âm thanh điện tử thu hút khán giả. Cân đong giữa các đội Ái Phương - Đỗ Hiếu với Hoàng Tôn - Rhymasitc, khán giả quyết định lựa chọn tiết mục Hoàng Tôn – Rhymastic đi vào chung kết.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 11.

Điều này mặc nhiên Ái Phương – Đỗ Hiếu và Hà Lê – Phúc Bồ phải hát "sing-off" để giành chiếc vé còn lại để bước vào chung kết. Đây là một kết quả khá bất ngờ, vì trước khi tập 9 lên sóng, nhiều dự đoán đã cho rằng Ái Phương - Đỗ Hiếu chắc suất vào vòng chung kết. Sau khi bày đủ mọi chiêu trò, cuối cùng Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn rời khỏi cuộc đua.

Bày đủ chiêu trò, Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn tức tưởi bị loại khỏi Sao đại chiến - Ảnh 12.

Trong phần "sing-off" cả 2 đội đều ra sức để thuyết phục khán giả nhưng quyền đi tiếp vào chung kết chỉ còn có một, với kết quả 52 – 48 phần đông khán giả nghiêng về Hà Lê – Phúc Bồ, điều này đồng nghĩa Ái Phương – Đỗ Hiếu phải dừng chân tại "Sao đại chiến". Top 4 chính thức bước vào chung kết gồm: SlimV - Trọng Hiếu; Dương Cầm – Dương Hoàng Yến; Rhymastic – Hoàng Tôn; Hà Lê – Phúc Bồ.

Tập 9 "Sao đại chiến": Ái Phương bị loại khỏi cuộc đua sau vòng "sing-off"

Từ Khóa

ái phương

 

trọng hiếu

 

Dương cầm

 

Dương Hoàng Yến

 

slimV

 

Hoàng tôn

 

Sao đại chiến

Tin cũ hơn

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam