Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết "The Voice Kids 2018"

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết của "The Voice Kids 2018" đã chính thức lộ diện và khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối 15/12, tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi liveshow 5, top 10 thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đơn ca vô cùng hấp dẫn. Đêm thi cũng chính thức công bố top 7 bước vào Bán kết và ngậm ngùi chia tay những thí sinh tiếp theo.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 1.

Mở màn đêm thi là Thanh Hằng - học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Nổi lửa lên em". Cô bé tiếp tục khoe chất giọng thánh thót, ngọt ngào và khiến khán giả phải dành cho em rất nhiều sự mến mộ. HLV Bảo Anh dành cho cô bé hai chữ "tuyệt vời" và cho rằng HLV đã tìm được màu sắc rất phù hợp với cô bé, những đoạn giả thanh còn khiến Bảo Anh nổi cả da gà.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 2.

"Cậu bé dân ca" - Minh Nhật thể hiện ca khúc "Bốn chữ lắm". Đây có thể được cho là một màn lột xác ngoạn mục của Minh Nhật. Dù không hát dòng nhạc sở trường nhưng Minh Nhật vẫn thể hiện tròn trịa, tươi vui và đốt nóng sân khấu. HLV Hồ Hoài Anh vô cùng bất ngờ trước màn lột xác của Minh Nhật, anh khen ngợi cậu bé là một nghệ sĩ đa năng khi có thể biến hóa ở nhiều dòng nhạc.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 3.

Phạm Minh Ngọc team "Anh - Hưng" thể hiện ca khúc "Ba kể con nghe" được viết lời lại trên ca khúc "Anh kể em nghe". HLV Lưu Hương Giang hài hước cho biết lúc giới thiệu cứ tưởng là ca khúc "Ba kể con nghe" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng không phải. Lúc này HLV Khắc Hưng đã có một màn giải thích "rối não" khiến HLV Lưu Hương Giang phải nhăn mặt để kịp hiểu.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 4.

Lý Nguyễn Gia Hân học trò "Giang Hồ" thể hiện ca khúc "Lời con hứa". HLV Bảo Anh chia sẻ đây là tiết mục nghe rất dễ chịu, Gia Hân không cần xử lý gì nhiều nhưng vẫn rất tình cảm và đáng yêu. HLV Lưu Hương Giang cho biết Gia Hân hát hơn cả lúc tập và chúc mừng học trò có một tiết mục tròn trịa.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 5.

Xuân Phương học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Phố cổ". Với chất giọng nội lực, dày cảm xúc ca khúc dường như rất phù hợp với chất giọng của cô bé. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ giọng hát của cô bé trái ngược lại phong cách "công chúa", đường hình và đường tiếng không liên quan đến nhau.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 6.

Minh Chiến học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Chờ người nơi ấy". Dường như một lần nữa ca khúc "triệu view" này lại rất phù hợp với chất giọng và phong cách của cậu bé. HLV Hồ Hoài Anh phấn khích khi cậu bé thể hiện rất tốt và dự đoán học trò nhí sẽ có con đường đi rất dài, anh còn gọi Minh Chiến là nhân tố rất quý của mùa giải năm nay.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 7.

Phương Trúc học trò "Giang - Hồ" thể hiện bản mashup "Hongkong1 - Thằng điên" phiên bản The Voice Kids. Lần đầu tiên hai ca khúc hit tưởng chừng không liên quan nhưng lại hòa quyện ngọt ngào qua giọng hát của Phương Trúc. Vì quá bối rối, HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ mãi với câu nói "thật ra là, thật ra là..." khiến khán giả không nhịn được cười. Sau đó anh đã lấy lại bình tĩnh, anh cũng khen ngợi đây là một tiết mục rất hay.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 8.

Văn Minh học trò "Anh - Hưng" thể hiện ca khúc "1+1" của tác giả Lê Thiện Hiếu cùng sự hỗ trợ của rapper Đinh Tuấn Anh bước ra từ cuộc thi Sing My Song. Đúng như cái tên của mình, cậu bé thể hiện ca khúc vô cùng văn minh và chinh phục hoàn toàn người nghe.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 9.

Hà Quỳnh Như học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm". Sau khi chinh phục nhiều dòng nhạc, đây cũng chính là dòng nhạc sở trường của cô bé, vì thế Quỳnh Như đã mang đến một tiết mục vô cùng ấn tượng. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ ca khúc rất phù hợp với giọng hát của bé, cô không quá bất ngờ vì tin rằng cô bé luôn làm được.

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 10.

Đào Đình Anh Tuấn - học trò "Sơn - Tường" thể hiện ca khúc "Hồ trên núi". Cậu bé mang đến một không gian âm nhạc hiện đại pha trộn dân gian vô cùng đặc sắc. Giọng hát "thiên phú" của cậu bé một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ với người nghe và đây tiếp tục là màn lột xác của cậu bé "Tiểu Soobin Hoàng Sơn". Tuy thể hiện khá tròn trịa nhưng Anh Tuấn vẫn chưa hài lòng về phần trình diễn 100% vì hôm nay giọng của cậu bé hơi khàn.

Các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, top thí sinh an toàn bao gồm: Anh Tuấn, Quỳnh Như, Minh Chiến, Phương Trúc, Xuân Phương, Văn Minh. Và chương trình phải nói lời chia tay với Minh Nhật, Gia Hân, Thanh Hằng, Minh Ngọc. Kết quả đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi Thanh Hằng hay Minh Nhật đều là những thí sinh được khen ngợi hết lời từ đầu chương trình đến vòng liveshow 5. Đặc biệt, chương trình cũng công bố thí sinh có lượt bình chọn trong vòng "chiếc vé may mắn" là thí sinh Anh Khôi học trò của "Anh - Hưng".

Bất ngờ với kết quả bình chọn top 7 thí sinh bước vào Bán kết The Voice Kids 2018 - Ảnh 11.

Đêm bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 22/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm