Bất ngờ những món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở khắp châu Á

Ngoài những món chuẩn theo thực đơn của Starbucks, mỗi quốc gia có nhãn đồ uống này lại sáng tạo ra những đồ uống đặc trưng, thường là theo mùa và có hạn.

Latte anh đào, Nhật Bản

Vào mùa xuân, Nhật Bản được biết đến như vương quốc của hoa anh đào. Không có gì ngạc nhiên khi Starbucks tận dụng cơ hội này để tung ra món latte màu hồng vô cùng bắt mắt. Món đồ uống có vị thanh nhẹ nhưng ngọt ngào và ngậy này được làm từ cánh hoa anh đào, sữa đặc, sốt đậu đỏ và kem tươi, vừa ngon vừa ăn ảnh.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 1.

Ảnh: Retrip

Chocolate chuối, Nhật Bản

Món đồ uống này có thể được dùng nóng hoặc lạnh, được làm từ chocolate, kem tươi, chuối, bánh bông lan vị chuối, rưới thêm sốt chocolate và rắc chuối nướng đường. Đây là món giải khoát hoàn hảo cho những ai thích ăn ngọt và mê vị chuối.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 2.

Ảnh: Adaymag

Frappuccino bánh nướng anh đào, Nhật Bản

Không hổ danh là vương quốc của những món ăn lạ lùng, Starbucks Nhật Bản còn có Frappuccino bánh nướng anh đào. Món đồ uống giới hạn này được cho thêm mứt anh đào, bọt vị vani, kem tươi, và trên cùng là một miếng bánh nướng.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 3.

Ảnh: Starbucks Newsroom.

Fizzio gừng chanh thạch xoài, Hàn Quốc

Fizzio là một loại soda của Starbucks. Ở Hàn Quốc, món này được sáng tạo thêm nhiều hương vị độc đáo. Ở Hàn Quốc, bạn có thể thưởng thức Fizzio pha chanh tươi, một chút đào, gừng và thạch xoài thơm ngon, mát lạnh.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 4.

Ảnh: Koreaboo.

Sữa chua bơ, Hàn Quốc

Những tín đồ của bơ và sữa chua, hay những người muốn ăn uống lành mạnh nói chung, sẽ rất hài lòng với món đồ uống này của Starbucks Hàn Quốc. Chúng được làm từ bơ, cải xoăn, sữa chua ít béo và nước cốt dừa.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 5.

Ảnh: Popsugar

Frappuccino sữa chua thạch xoài, Thái Lan

Xoài là loại trái cây được yêu thích ở Thái Lan, chẳng có gì lạ khi chúng xuất hiện trong thực đơn của Starbucks. Vị sữa chua ngọt dịu kết hợp với kem tươi mềm mịn, thạch xoài thơm ngon tạo thành món đồ uống mát lạnh, đã khát cho mùa hè ở Thái Lan.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 6.

Ảnh: Cosmopolitan

Frapuccino xôi xoài, Thái Lan

Món đồ uống với tên tiếng Anh là Mango Sticky Rice Frapuccino thực sự khiến người ta phải ngạc nhiên vì sự sáng tạo táo bạo của Starbuck. Ở đáy cốc sẽ là lớp xoài thái hạt nhỏ, kế đó là một lớp xôi nếp được nấu từ loại gạo nếp Thái. Cuối cùng là lớp đá xay với siro xoài và tất nhiên không thể thiếu được lớp kem béo ngậy đặc trưng của ly frappuccino. Món đồ uống được phục vụ kèm uống hút to để bạn vừa uống được lớp đá xay, vừa thưởng thức những hạt xôi dẻo và xoài ngọt. Frapuccino xôi xoài chỉ được phục vụ đến 18/6 và duy nhất có ở Thái Lan mà thôi.

Bất ngờ món đồ uống sáng tạo của Starbucks ở châu Á - Ảnh 7.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm