Bất ngờ cầm hoa và quà tới kí túc xá mừng sinh nhật người yêu, tôi cay đắng khi nhìn thấy cảnh tượng ngay trước cổng trường

Tôi sững người, rút điện thoại gọi thì người yêu tôi bảo đang ở phòng thư viện học bài. Cô ấy đâu ngờ tôi đang đứng ở bên đường nhìn cô ấy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào Hướng Dương,

Tôi đang có tâm sự rất buồn. Năm nay tôi 25 tuổi, có người yêu được hơn một năm nay. Người yêu tôi vẫn đang là sinh viên và sống ở kí túc xá vì nhà cô ấy ở xa. Một tuần, tôi và cô ấy gặp nhau 3 ngày theo đúng lịch hẹn vì tôi còn bận bịu công việc ở công ty. Mỗi lần gặp, tôi đều đưa cô ấy một ít tiền để lo ăn uống trong tuần sau.

Người yêu tôi dễ thương, ăn nói ngọt ngào. Tôi dự định khi cô ấy tốt nghiệp sẽ hỏi cưới. Thế mà nào ngờ, dự định đó của tôi sắp tan thành bọt nước.

Cách đây hai ngày, tôi đã nhận được "món quà" cười ra nước mắt từ bạn gái mình. Hôm đó là sinh nhật cô ấy, tôi vì muốn tạo bất ngờ nên nói đang đi công tác không về kịp. Nhưng thật ra, tôi đã chuẩn bị hoa, quà và cả bánh kem để tặng cô ấy.

6998ca31764707

Ảnh minh họa.

Khi đem tới kí túc xá, tôi còn nghĩ người yêu sẽ rất hạnh phúc, bạn bè cô ấy cũng sẽ trầm trồ vì tôi quá tâm lý. Ngờ đâu còn chưa kịp vào trường, tôi đã thấy người yêu ngồi trên xe một người đàn ông khác đi ra. Cô ấy ôm eo người đàn ông kia rất chặt. Quan trọng hơn, một tay người đàn ông kia đặt trên đùi cô ấy.

Họ đi lướt qua tôi. Tôi sững người, rút điện thoại gọi thì người yêu tôi bảo đang ở phòng thư viện học bài. Tôi cười mà lòng đau đớn. Học bài bên cạnh người đàn ông khác thì đúng hơn. Đem hoa, quà đi tặng sinh nhật người yêu, ngờ đâu tôi lại nhận lại món quà bất ngờ từ cô ấy. Đó là một cặp sừng to bự...

Hướng Dương ơi, tôi vẫn còn yêu cô ấy lắm nhưng lại không thể chấp nhận được nếu cô ấy bắt cá hai tay. Giờ tôi phải làm gì, nói gì với người yêu đây?

Bất ngờ cầm hoa, quà tới kí túc xá tặng bạn gái, tôi đắng lòng khi nhận lại món quà to lớn từ cô ấy - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn.

Hướng Dương thấy được tình yêu và sự lo lắng chu đáo của bạn đối với người yêu. Tuy nhiên điều bạn nhận lại thật sự quá phũ phàng.

Trước mắt, bạn cần làm rõ mối quan hệ giữa người yêu bạn với người đàn ông kia. Hãy hỏi thẳng cô ấy về những gì bạn trông thấy vào hôm đó, đặc biệt về chi tiết tay người đàn ông đó đặt lên đùi cô ấy. Vì điều đó chứng tỏ họ có mối quan hệ không đơn giản là bạn bè.

Nếu như cô ấy thật sự bắt cá hai tay, vừa yêu bạn vừa bên cạnh người đàn ông khác, Hướng Dương tin chắc bạn sẽ tự biết mình phải làm gì. Trong tình yêu lẫn hôn nhân, sự không chung thủy chính là điều tối kị nhất. Bạn không nên vì tình yêu và sự mềm lòng mà đặt cược cuộc sống hôn nhân lâu dài của mình.

Nếu như cô ấy bảo đó là anh/em họ, anh trai... thì bạn cũng cần xác minh có rõ tính đúng đắn ở câu trả lời đó. Nếu như đúng là họ có quan hệ huyết thống với nhau thì bạn có thể bỏ qua. Nhưng nếu đó là kiểu "anh trai mưa", bạn cũng cần kiên quyết trong hành động để người yêu nhận ra sai phạm và không lặp lại nữa. Đồng thời bạn cần làm rõ lời nói dối của người yêu khi bạn gọi điện hỏi. Cô ấy nói dối rõ ràng là có nguyên nhân phía sau.

Hơn nữa, sự việc xảy đến hôm nay một phần cũng vì lịch hẹn hò của hai người. Rõ ràng bạn đã tạo điều kiện để người yêu ngã vào vòng tay người khác. Nhưng dù thế nào, việc làm của cô ấy cũng khó chấp nhận được.

Quyết định thế nào vẫn là phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Thân gửi bạn. Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm