Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận "dằn mặt" Lan Khuê

The Face 2017

Khi đón nhận thông tin Lan Khuê thẳng thừng loại thí sinh "The Face" của mình, huấn luyện viên Hoàng Thùy đã giận dữ "dằn mặt" đối thủ.

Tối 18/6, tập 2 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã lên sóng cùng với những diễn biến căng thẳng, kịch tính. Ở tập này, 12 cô gái đến từ các đội Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê sẽ thi đấu để giành vé đi tiếp vào vòng trong. Luật chơi của chương trình vẫn như cũ, đó là sau khi thực hiện các thử thách, đội nào giành được chiến thắng thì có quyền bảo toàn tất cả thí sinh. Đội nào thua cuộc thi huấn luyện viên sẽ đưa 1 thí sinh vào vòng nguy hiểm. Huấn luyện viên thắng cuộc có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của đội bạn.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 1.

Hoàng Thùy - Hữu Vi - Hoàng Ku

Mở đầu chương trình, 12 thí sinh được bắt cặp thành từng đôi và thực hiện thử thách "Ai mặc đẹp hơn". Trong thời gian 5 phút, mỗi thí sinh sẽ phải lựa chọn trang phục theo chủ đề cho stylist Hoàng Thùy và huấn luyện viên Hoàng Thùy đưa ra. Qua mỗi cặp đấu, sẽ chỉ có 1 thí sinh được chọn. Và cứ thế, các cô gái cứ bắt cặp thi thố để cuối cùng tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Trong quá trình thực hiện thử thách, những cuộc cãi vã tiếp tục nổ ra. Cặp đấu Tú Hảo - Thiên Nga chẳng ngại ngần chê đối thủ phối đồ không đẹp. Trương Mỹ Nhân bất mãn với cách đánh giá của Hoàng Ku. Trong khi đó, Thiếu Lan lại bối rối đến mức suýt khóc khi bị huấn luyện viên Hoàng Thùy chê là phối đồ không đẹp. Đến cuối cùng, Tú Hảo - Mỹ Duyên - Tường Linh là 3 thí sinh được bước vào vòng tranh tài cuối cùng. Sau khi đánh giá, cân nhắc kỹ càng, Hoàng Thùy quyết định trao chiến thắng quyết định cho Tú Hảo. Như vậy, Tú Hảo đội Lan Khuê là cô gái đầu tiên thắng thử thách cá nhân của The Face 2017.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 2.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 3.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 4.

Tú Hảo (túi vàng) là thí sinh giành được chiến thắng ở thử thách "Ai mặc đẹp hơn"

Qua đến thử thách đồng đội, các cô gái sẽ phải diện trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế và thực hiện phần catwalk. Với đội Lan Khuê, vì có sự chênh lệch ở chiều cao nên phần xếp đội hình không được ấn tượng. Là người gây ra sự "chênh lệch" này, Trương Mỹ Nhân bị Lan Khuê nhận xét là nhạt nhòa, thiếu cá tính. Tuy nhiên, Trương Mỹ Nhân lại không nhận ra điều này. Mỹ Nhân bộc lộ sự tự tin và chẳng ngại ngần "bật lại" các huấn luyện viên rằng bài thi của cô như thế là quá tốt rồi.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 5.

Các thí sinh ở 3 đội lần lượt phần catwalk đồng đội

Với đội Minh Tú, cô nàng xinh đẹp Thiên Nga bị các huấn luyện viên chê bai không ngớt. Các huấn luyện viên cho rằng Thiên Nga catwalk quá chậm, pose dáng có phần lúng túng. Ở đội Hoàng Thùy, Tường Linh bị chê là catwalk mang phong cách "Hoa hậu" chứ không ra dáng người mẫu. Thấy đội Minh Tú - Hoàng Thùy còn nhiều khuyết điểm, huấn luyện viên Lan Khuê đã rời ghế nóng để thị phạm. Dẫu vậy, sự nhiệt tình của Lan Khuê đã bị Hoàng Thùy đánh giá là "lanh chanh". Hoàng Thùy chẳng ngại ngần trách móc Lan Khuê rằng tốt nhất là nên dành thời gian đó cho đội của cô.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 6.

Lan Khuê là người giành được chiến thắng ở tập 1 "The Face 2017"

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 7.

Minh Tú chọn Thiên Nga vào vòng nguy hiểm

Kết quả cuối cùng, đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Minh Tú và Hoàng Thùy phải đưa thí sinh vào vòng loại trừ. Minh Tú chọn Thiên Nga, còn Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan. Đứng trước 2 cô gái đội đối thủ, Lan Khuê đã quyết định loại Thiếu Lan và giữ lại Thiên Nga. Như vậy, trái với những dự đoán ban đầu, Hoàng Thùy không phải là người chiến thắng mà lại là huấn luyện viên đầu tiên bị mất thí sinh. Với kết quả này, Hoàng Thùy bộc lộ sự bất mãn. Cô cho rằng Lan Khuê đã quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng gửi lại lời nói với hàm ý "dằn mặt" Lan Khuê: "Đường dài mới biết ngựa hay. Phim hay phải chờ đoạn kết. 30 chưa phải là Tết".

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 8.

Bất ngờ bị loại thí sinh The Face, Hoàng Thùy tức giận dằn mặt Lan Khuê - Ảnh 9.

Hoàng Thùy tức giận nói với Lan Khuê rằng: "Đường dài mới biết ngựa hay. Phim hay phải chờ đoạn kết. 30 chưa phải là Tết".

Từ Khóa

the face

 

Hoàng Thùy

 

Minh Tú

 

Lan Khuê

 

The Face 2017

Dáng áo ngực ưa thích tiết lộ điều gì về bạn?

Dáng áo ngực ưa thích tiết lộ điều gì về bạn?