Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup!

Trước trận chung kết của Đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào tối nay 15/12, hàng triệu người dân đang nóng lòng chờ đợi cũng như ra sức thể hiện lòng tự hào dân tộc với những cách khác nhau.

Điều được người hâm mộ quan tâm hơn cả là việc các nàng Hoa hậu, Á hậu Việt cũng rất quan tâm tới môn thể thao vua này. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu MC Ngọc Diễm cùng gật đầu tham gia 1 sự kiện làm đẹp và nhân tiện để cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo 1 cách rất riêng và đặc biệt.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 1.

Được biết chiều 15/12, Dàn Hoa hậu Á hậu cùng các nghệ sĩ như Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, sẽ cổ vũ đội tuyển VN bằng cách theo dõi trận đấu bằng màn hình led 6m x 3m được cùng với những người hâm mộ tại Bình Dương, TPHCM.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 2.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 3.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 4.

Trước đó, các người đẹp còn tham dự buổi diễu hành trên siêu xe với băng rôn để cổ vũ đội tuyển VN, siêu xe đi từ quận 1 đến Bình Dương.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 5.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 6.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 7.

Chương trình này được khởi xướng bởi chính Tổng giám đốc và CEO thẩm mỹ Mailisa - doanh nhân Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh, là những doanh nhân rất bận rộn trong công việc, nhưng với những sự kiện chung mang tính cộng đồng thì hai doanh nhân luôn dành thời gian để cùng các nghệ sĩ, hoa hậu Á hậu thân thiết cổ vũ cho đêm chung kết này. Sự kiện này khiến hàng triệu người hâm mộ vô cùng quan tâm và bất ngờ, bởi ai cũng nghĩ các nghệ sĩ rất bận rộn với lịch trình làm việc, nhưng hoá ra phía sau ánh hào quang, họ vẫn luôn dành thời gian để sát cánh và rất gần gũi với mọi người để tham gia các sự kiện đặc biệt.

Bật mí sốc có 1-0-2 của dàn Hoa hậu Á hậu: Ngọc Hân, Huyền My… cổ vũ tuyển VN AFF Cup! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm