Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017

Bạn có nhu cầu thi IELTS trong năm nay để sẵn sàng cho các kế hoạch “săn” học bổng hay xin việc làm. Hãy cùng tham khảo cách thi IELTS siêu tiết kiệm và vô cùng hiệu quả sau đây.

Tiết kiệm 500.000đ lệ phí đăng ký chỉ với 1 click chuột

Chỉ trong vòng khoảng 2 năm đổ lại đây, chi phí bạn phải nộp để đăng ký thi IELTS đã tăng gần gấp rưỡi, từ 3.500.000đ (năm 2015) lên tới 4.750.000đ (chi phí hiện tại tính tới tháng 7/2017). Tại sao chi phí IELTS ngày càng đắt? Chi phí thi IELTS được tính dựa trên các yếu tố: phí thiết kế đề thi, phí giữ cho bài thi luôn được cập nhật, phí quảng cáo, phí trả cho các trung tâm tổ chức thi, phí cho giám thị chấm thi. Lý do lệ phí thi tăng lên là do khoản tiền chi trả cho những khoảng trên cũng tăng dần theo thời gian.

Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017 - Ảnh 1.

Học viện Anh ngữ 5 sao AG Five-Star English là đối tác tổ chức thi và luyện thi IELTS tiêu chuẩn 5 sao do Hội đồng Anh lựa chọn

Học viện Anh ngữ AG Five-Star English là đối tác tổ chức thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh (British Council) cấp phép tại Việt Nam. Với nhu cầu luyện và thi IELTS ngày càng tăng, Học viện Anh ngữ 5 sao AG Five-Star English đồng hành cùng các bạn thí sinh cùng chiến dịch “Chinh phục IELTS siêu tiết kiệm” cùng AG Five-Star English. Cụ thể, khi đăng ký thi IELTS tại các cơ sở của AG Five-Star English, thí sinh sẽ được tặng 1 voucher có giá trị 500.000đ giảm lệ phí thi.

Tìm hiểu thêm về chương trình giảm phí thi IELTS hấp dẫn tại đây

Luyện thi, thi thử miễn phí

IELTS không còn đơn thuần là chứng chỉ “bắt buộc phải có” đối với các bạn có nguyện vọng học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Hiện nay, nhiều công ty hay ngay các trường đại học tại Việt Nam cũng đang có nhiều “ưu ái” cho các học viên, ứng viên sở hữu một kết quả IELTS “đẹp”.

Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017 - Ảnh 2.

Phòng thi với sức chứa lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại tại Học viện Anh ngữ AG Five-star English

Bên cạnh chương trình giảm lệ phí thi, AG Five-Star English cũng đem đến nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn khác như luyện thi miễn phí, thi thử miễn phí cho các thí sinh đăng ký thi tại học viện.

Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017 - Ảnh 3.

Thi thử IELTS miễn phí cùng giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm

IETLS là một kỳ thi quan trọng. Tuy quy định thi lại IELTS phải đợi 90 ngày đã được hủy bỏ. Bạn vẫn nên có một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đăng ký thi. Một phần vì phí đăng ký đắt đỏ và việc thi đi thi lại nhiều lần dễ dẫn đến tâm lý không tốt cho thí sinh ở các lần thi sau.

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các nước nói tiếng Anh, AG Five-Star English đã thiết kế một lộ trình học theo chuẩn 5 sao đặc biệt phù hợp với mục tiêu, năng lực, kinh tế của phụ huynh và học sinh. AG Five-Star English luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới, với các công nghệ hiện đại của thế giới như Active Learning, chương trình học tại AG Five-Star sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm khác biệt và vượt trội.

Các buổi workshop IELTS bổ ích

Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017 - Ảnh 4.

Thu thập kinh nghiệm IELTS quý báu qua các buổi workshop

Thí sinh khi đăng ký thi IELTS tại AG Five-Star English sẽ có cơ hội tham gia những buổi hội thảo bổ ích nhằm đảm bảo bạn được trang bị kỹ càng nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.

Tại các buổi hội thảo này, những chuyên gia về IELTS của AG Five-Star English sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh kiến thức căn bản về kì thi, những điều cần chú ý và các “mẹo” để tránh mất điểm một cách đáng tiếc.

Có mặt tại các buổi hội thảo còn có những bạn thí sinh ưu tú đã đạt kết quả cao tại các kỳ thi trước tại học viện AG Five-Star English. Những “cựu binh” này sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm ôn thi độc đáo và hiệu quả để tất cả cùng sẵn sàng chinh phục mức điểm IELTS như mong muốn.

Bật mí cách chinh phục IELTS siêu tiết kiệm mà hiệu quả 2017 - Ảnh 5.

20 suất học bổng 100% khóa Tiếng Anh IELTS và Tiếng Anh học thuật dành cho tất cả học viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn.

Nhanh chân đăng ký trước ngày 20/9/2017 để có cơ hội nhận học bổng 100% hoặc được tặng ngay 30% học phí khi đăng kí học tại AG Five Star English, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa điểm: AG Five-star English Tầng 4, tòa nhà Hoàng Ngân Luxury số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ: 098 962 3888

Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại www.bit.ly/agsep2017

 

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày