Bắt gặp con gái cùng bạn trai vào quán trà sữa sau giờ học, mẹ lao tới chửi bới, cầm ghế dọa đánh

Bắt được quả tang con gái cùng bạn đi uống trà sữa sau giờ học thêm, người mẹ này đã lao vào mắng chửi, đồng thời cầm ghế dọa đánh. Cách hành xử của bà mẹ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đang vô cùng tức giận mắng chửi liên hồi, thậm chí cầm ghế dọa phang vào nhóm học sinh đang ngồi uống nước.

Cụ thể, theo người đăng tải clip, người mẹ này trông thấy con gái đi cùng bạn bè vào quán trà sữa sau giờ học nên vô cùng tức giận lao vào mắng chửi, cảnh cáo.

Tác giả clip chia sẻ: "Bắt gặp con gái đi cùng bạn trai vào quán trà sữa sau giờ học thêm, bà mẹ đã có cách hành xử vô cùng nóng giận và kém sang. Các em suy nghĩ còn hạn chế, non nớt, làm mất sĩ diện của con gái rồi nó lại nghĩ quẩn thì khi ấy nhiều khi hối hận không kịp và hờn trách bản thân mình đã quá nóng nảy".

Bắt gặp con gái cùng bạn vào quán trà sữa sau giờ học, mẹ lao tới chửi bới, cầm ghế dọa đánh - Ảnh 1.

Người mẹ này đã lao vào cầm ghế dọa đánh bạn bè của con gái. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, khi phát hiện con gái đang ngồi cùng đám bạn, người mẹ này còn không kịp cởi mũ bảo hiểm, mắng chửi to tiếng trong quán. 

Bắt gặp con gái cùng bạn vào quán trà sữa sau giờ học, mẹ lao tới chửi bới, cầm ghế dọa đánh - Ảnh 2.

Mẹ tát con gái, dọa giết bạn trai của cô bé vì rủ nhau đi uống trà sữa.

Thậm chí, bà còn cầm cả chiếc ghế định "phang" xuống bàn bạn bè của con gái đang ngồi. Khi con chạy vào ngăn cản, bà quay sang tát khiến con gái bỏ ra ngoài. Đúng lúc đó, người đàn ông áo xanh đến can thiệp. Bị mẹ tát, nữ sinh xấu hổ và bỏ về thẳng.

Trước khi đi về cùng con gái, người phụ nữ quay lại chửi chàng trai kia tiếp.

Ngày sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ thái độ bức xúc và không đồng tính với cách ứng xử có phần bạo lực và kém văn minh của người mẹ nói trên. Bởi con gái bà đi cùng bạn bè đông, trong quán lại có nhiều người như vậy, bà mẹ chửi bới, hành xử thô bạo sẽ vô tình khiến con gái rơi vào cảnh xấu hổ, rất dễ dẫn tới những phản ứng chống đối tiêu cực từ con sau này.

Thành viên H.N bình luận: ''Dù có tức giận đến mấy cũng nên nhẹ nhàng gọi con về rồi dạy sao thì dạy chứ, ai lại đánh rồi chửi bới con ở nơi công cộng đông người thế này. Con bé tầm này đang tuổi ăn, tuổi lớn, nó mà nghỉ quẩn thì hối không kịp. Người mẹ này sai rồi''.

Bạn H.T.M thì thở dài: ''Chán thật, người lớn đôi khi nóng giận quá lại mất cả khôn. Bọn trẻ mới lớn chúng có cái tôi rất lớn, càng đánh chúng càng làm ngược, có khi lại mang lại hậu quả rồi tự trách bản thân thì hối cũng không kịp. Đây không phải là cách dạy con!''.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ kèm theo những chỉ trích gay gắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm