Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi "nghỉ thi"

Vietnam's Next Top Model

Việc Kikki Lê thua điểm Nguyễn Hợp và phải dừng chân tại Next Top ở tập 8 khiến Cao Thiên Trang không phục, cô đã trả ảnh của mình lại cho nhà sản xuất và tuyên bố sẽ ra về cùng Kikki.

Trong tập 8 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, 7 thí sinh đã phải đối mặt với các thử thách vô cùng khó khăn như chụp hình trên không và hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng. Cuộc đối đầu khốc liệt giữa 7 cô gái khép lại với chiến thắng thứ 2 của Kim Dung. Cả Nguyễn Hợp và Kikki Lê đều rơi vào vòng nguy hiểm vì có số điểm tổng 2 vòng thấp nhất trong số 7 người.

Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi nghỉ thi - Ảnh 1.

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất của "Vietnam's Next Top Model 2017" cho đến thời điểm hiện tại.

Trong phần phát biểu trước khi có kết quả cuối cùng, Nguyễn Hợp đã tự tin nói rằng: "Em không nghĩ ngày hôm nay em sẽ ra về. Thế nên em sẽ không nói gì cả. Em nghĩ em sẽ được ở lại là vì em trẻ hơn và có nhiều nhiệt huyết hơn chị Kikki". Trái lại, Kikki Lê lại có vẻ khá "chấp nhận số phận" khi thản nhiên nói rằng: "Em đã được trải nghiệm và học hỏi thêm rất nhiều thứ. Nếu hôm nay em không may và phải ra về thì em sẽ không hối hận. Em cảm ơn Ban giám khảo vì đã trao cho em một cơ hội rất tuyệt vời".

Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi nghỉ thi - Ảnh 2.

Kikki Lê và Nguyễn Hợp.

Tổng điểm của Kikki Lê qua cả 2 thử thách là 21.75 còn Nguyễn Hợp là 22.56. Rõ ràng theo đúng như số điểm đã công bố thì Kikki Lê là người buộc phải ra về. Tuy nhiên ngay lúc ấy thì Cao Thiên Trang cùng với Thùy Dương lại bước ra đứng cạnh Kikki Lê. Cao Thiên Trang đã nói rằng: "Em không phục kết quả này chị ơi! Kikki Lê không thể nào thua Nguyễn Hợp được". Tiếp sau đó, Thùy Dương vừa khóc vừa nói với Kikki Lê: "Đi về, em theo chị đi về". Cao Thiên Trang cũng trả lại bức hình của mình cho nhà sản xuất rồi nắm tay kéo Kikki cùng Thùy Dương rời khỏi trường quay.

Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi nghỉ thi - Ảnh 3.

Cao Thiên Trang trả lại bức hình của mình và kéo Thùy Dương cùng Kikki Lê ra về.

Hành động trả hình này của Cao Thiên Trang cũng đồng nghĩa với việc cô muốn từ bỏ cuộc thi và ra về. Nhưng ngay sau đó, Kikki Lê đã khuyên nhủ cả Dương và Trang rằng 2 người phải ở lại để tiếp tục chiến đấu và thi giúp cả phần của cô nữa. Trước hành động bốc đồng này của Cao Thiên Trang, giám khảo Trương Ngọc Ánh đã vô cùng tức giận: "Hành động và cách ứng xử của Cao Thiên Trang là rất kém. Em nghĩ em có xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, em không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được".

Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi nghỉ thi - Ảnh 4.

Sau khi nghe Kikki Lê nhắc nhở về mục đích khi tham gia vào cuộc thi lần này, cả 3 đã quay trở lại đối diện với Ban giám khảo.

Sau khi bị giám khảo Trương Ngọc Ánh "giáo huấn", Thùy Dương đã xác nhận cô sẽ ở lại và tiếp tục cuộc thi. Về phần Cao Thiên Trang, cô đã nói rằng: "Cách tốt nhất để không phải trông coi đối thủ của mình là tìm cách "bứng" cô ấy đi" và xác nhận sẽ tiếp tục cuộc thi.

Bất bình vì Kikki Lê thua Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang trả ảnh đòi nghỉ thi - Ảnh 5.

Thùy Dương và Cao Thiên Trang xác nhận sẽ tiếp tục cuộc thi.

Từ Khóa

Vietnam Next Top Model

 

kikki lê

 

Cao Thiên Trang

 

Nguyễn Hợp

 

Thùy Dương

 

Vietnam

 

Vietnam's Next Top Model

Trailer phim "Ống kính sát nhân"

Trailer phim "Ống kính sát nhân"