"Bao La Vùng Trời 2" hứa hẹn hấp dẫn với chuyện tình yêu

18-10-2011 12:00:00

Tuy chỉ mới hé lộ một số hình ảnh của clip giới thiệu, nhưng bộ phim đã bắt đầu hâm nóng sự chờ đợi của fans TVB.

Phim Bao La Vùng Trời 1 được ra mắt khán giả vào năm 2003 đã tạo nên cơn sốt hâm mộ khắp châu Á. Năm 2012 hãng phim TVB có ý định quay phần hai với dàn diễn viên kì cựu của TVB bao gồm: Trương Trí Lâm, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trách Hy, Từ Tử San, Huỳnh Tông Trạch, Âu Dương Tĩnh và đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Hồng Kông 2011 Chu Thần Lệ.

Đoàn làm phim Bao La Vùng Trời 2 đã có buổi ra mắt báo giới và quay video giới thiệu phim tại sân bay Hồng Kông vừa qua

Hồ Hạnh Nhi là một trong những diễn viên cũ của phần 1, nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi rất hồ hởi tham gia dự án phần 2 của phim. Trong buổi quay clip giới thiệu phim, lần đầu tiên vào vai người tàn tật là một thử thách đối với Hồ Hạnh Nhi, cô nói: "Đây là lần đầu tiên tôi ngồi xe lăn từ lúc vào nghề đến nay, đây là một bộ phim kinh điển, bản thân tôi rất mong có thể giữ nguyên ekip từ phần 1.".

Tuy chưa đóng qua nhân vật tàn tật nhưng Hồ Hạnh Nhi lại điều khiển xe lăn rất thành thạo, cô còn hào hứng di chuyển xe vài vòng như nhảy múa. Cô cho biết: "Trước đây tôi từng tập qua điệu nhảy trên xe lăn nên điều khiển xe khá tốt, thể hiện một nhân vật  khuyết tật là một sự thử thách vì phải thể hiện nội tâm nhân vật chuyển biến phức tạp với nhiều trạng thái tâm lý khác nhau.".Hồ Hạnh Nhi lần đầu tiên ngồi xe lăn

Tình cảm của những diễn viên tham gia ở phần 1 rất tốt, nam diễn viên điển trai Ngô Trác Hy cũng hy vọng dàn diễn viên cũ trong phần 1 sẽ tiếp tục tham gia phần 2: "Chúng tôi đã có những buổi quay rất vui vẻ, nếu không giữ lại được tất cả thì giữ lại  khoảng 70 đến 80% dàn diễn viên cũ cũng tốt. Tôi mong Ngô Trấn Vũ trở lại, anh ấy rất vui vẻ, tôi và anh ấy rất hay trò chuyện với nhau để thực hiện những cảnh quay tổt hơn." Trong buổi ghi hình hôm đó, Ngô Trác Hy và Chu Thần Lệ phải đóng cảnh chia tay. Đây là lần đầu tiên Chu Thần Lệ quay đoạn giới thiệu phim nên cô rất căng thẳng, dù chỉ có một câu thoại cũng khiến Chu Thần Lệ lo lắng đến "mất ăn mất ngủ" để luyện tập.

Hoa hậu Hồng Kông 2011 Chu Thần Lệ

Thông tin bên lề cho biết nam diễn viên Trương Trí Lâm sẽ thay thế cho Ngô Trấn Vũ đảm nhận vai diễn nặng ký trong phần 2 này với thù lao 80.000 đô la HK cho mỗi tập phim của  Bao La Vùng Trời 2. Khi nhắc đến vấn đề này Trương Trí Lâm chỉ cười và nói: "Sao mà ít thế? Tôi chỉ đùa thôi, khi nhận lời tham gia một phim nào đó tôi chỉ quan tâm đến kịch bản và vai diễn của mình. Về phần thù lao phim cũng không quan trọng lắm. Tôi hy vọng có thể đóng nhiều bộ phim kinh điển cho TVB!".


Trương Trí Lâm sẽ cáng đáng nhân vật nặng ký trong phần 2 

Trương Trí Lâm gần đây mỗi năm chỉ đồng ý quay một bộ phim truyền hình và có yêu cầu khá cao về nội dung kịch bản, nhưng lần này do đề tài phim khá hấp dẫn nên sau thời gian suy nghĩ anh đã quyết định sẽ đảm nhận vai diễn nặng ký lần này. Sau bộ phim Ván Bài Gia Nghiệp đạt thành tích rating khá cao và nhận được sự yêu thích nồng nghiệt của khán giả, cái tên Trương Trí Lâm đã trở thành đối tượng săn lùng của các đài truyền hình, chính vì thế TVB đã không tiếc tiền khi mạnh tay tăng lương gấp đôi cho Trương Trí Lâm từ 40.000/tập phim lên 80.000/tập phim, cao gần gấp 3 lần so với dàn diễn viên trụ cột của TVB hiện nay.

Ngoài "đầu tàu" do Trương Trí Lâm đảm nhận, bộ phim lần này còn quy tụ dàn hoa đán tiểu sinh hùng hậu của TVB hiện nay gồm Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi và Trần Pháp Lai. 3 cặp "trai sinh gái đẹp" hứa hẹn sẽ tạo nên tuyến tình cảm nhân vật hấp dẫn cho phim lần này.

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp mừng sinh nhật TVB năm 2012.
Trương Trí Lâm - Trần Pháp Lai

Hồ Hạnh Nhi - Ngô Trác HyPhần 2 hứa hẹn hấp dẫn với chuyện tình cảm của dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp trong phim"


Hồ Định Hân

Âu Dương Tĩnh
 Thu Hiền - Phương Minh (TH) /
Từ Khóa

Từ Tử San

 

Hồ Hạnh Nhi

 

bao la vùng trời 2

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi