Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được "khui", netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub

Rất nhiều cái tên đình đám đã được netizen gọi tên cho câu chuyện hẹn hò mới này.

Sáng nay (17/4), tờ The Korea Herald đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải bài báo với tựa đề: "Baek Hyun Joo: Một vụ scandal hẹn hò chấn động sẽ sớm được tung ra... tuyên bố đầy ẩn ý".

Tờ này dẫn theo thông tin từ phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo trong chương trình truyền hình "Morning Square Talk Show" của đài KBS.

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub - Ảnh 1.

Cụ thể, khi tham gia chương trình, Baek Hyun Joo cho biết cô đã nghe được thông tin về việc sắp có một cặp đôi hẹn hò vô cùng "khủng" được tung ra. Cô còn khẳng định đây chắc chắn là sự thật.

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub - Ảnh 2.

Baek Hyun Joo

Ngay sau bài báo của The Korea Herald, dân tình đã vô cùng náo loạn. Có người bình luận: "Đó có phải là Son Ye Jin không?", hay "Tôi đã nghĩ đến Gong Yoo và Jung Yoomi khi tôi đọc dòng tiêu đề", ngoài ra còn có "Có khả năng cao là So Ji Sub và Son Ye Jin".

Son Ye Jin và Jung Hae In

Hai cái tên được nhắc đến đầu tiên là Son Ye Jin và Jung Hae In. Hiệu ứng của bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã khiến cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub - Ảnh 3.

Trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Son Ye Jin và Jung Hae In đã tạo nên phản ứng hóa học vô cùng tuyệt vời khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không chỉ trong phim, cặp đôi còn khiến fan đứng ngồi không yên trước những hành động vô cùng tình tứ dành cho nhau ngoài đời thực.

Nhiều fan hi vọng làng giải trí Hàn lại có thêm một cặp đôi chị em như cặp đôi Song - Song.

Gong Yoo và Jung Yoomi

Cặp đôi thứ 2 được cặp đôi nhắc đến là Gong Yoo và Jung Yoomi. Từ đầu năm 2018, hàng loạt tờ tin tức Hàn Quốc như Osen, Xportsnews bỗng đưa tin về chuyện kết hôn của nam tài tử Gong Yoo cùng nữ diễn viên Jung Yoomi. Sau đó, thỉnh thoảng báo chí lại nhắc lại chuyện hẹn hò của cặp đôi nhưng cả hai từ chối bình luận. 

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub - Ảnh 4.

Ngoài việ từng hợp tác trong "Train to Busan", sự tương tác của Gong Yoo và Jung Yoo Mi tại họp báo và trên phim trường đã khiến fan xôn xao. Ngoài ra, hai người còn là nghệ sĩ chung công ty.

Son Ye Jin và So Ji Sub

Cặp đôi thứ 3 được nhắc đến chính là Son Ye Jin và So Ji Sub. Cả hai đều được người hâm mộ bình chọn là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của màn ảnh Hàn. 

Báo Hàn tiết lộ sắp có một cặp đôi mới được khui, netizen gọi tên Son Ye Jin, Jung Hae In và So Ji Sub - Ảnh 5.

Sau "Và em sẽ đến cùng cơn mưa", Son Ye Jin và So Ji Sub nhận được nhiều sự ủng hộ vì quá đẹp đôi. 

Nguồn: The Korea Herald

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm