Bảo Anh khoe ảnh vui vẻ ở Hàn Quốc, không quan tâm tới những lùm xùm gần đây

Có vẻ như những tin đồn thất thiệt không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Bảo Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn Bảo Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh tại Hàn Quốc của cô nàng cùng bạn bè và ê kíp. Trong ảnh, người đẹp vô cùng vui vẻ và thoải mái trong chuyến đi chơi của mình. Không khó để nhận ra tâm trạng của Bảo Anh khá tốt.

Bảo Anh khoe ảnh vui vẻ ở Hàn Quốc, không quan tâm tới những lùm xùm gần đây - Ảnh 1.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cá nhân và khoe với fan hâm mộ về khoảng thời gian vui vẻ ở đây.

Được biết, Bảo Anh tranh thủ trong chuyến lưu diễn cùng Hòa Minzy và Văn Mai Hương để dành thời gian đi thăm thú thủ đô Hàn Quốc. 

Bảo Anh khoe ảnh vui vẻ ở Hàn Quốc, không quan tâm tới những lùm xùm gần đây - Ảnh 2.

Bảo Anh khoe ảnh vui vẻ ở Hàn Quốc, không quan tâm tới những lùm xùm gần đây - Ảnh 3.

Trước đó, người đẹp bất ngờ vướng vào thị phi không đáng có liên quan tới những lùm xùm tình cảm của vợ chồng ca sĩ Quỳnh Anh - Quang Huy. Nguồn cơn là do trên mạng xã hội xuất hiện nhưng thông tin cho rằng Bảo Anh là người thứ 3 phá vỡ chuyện tình 16 năm của Quỳnh Anh - Quang Huy.

Bảo Anh khoe ảnh vui vẻ ở Hàn Quốc, không quan tâm tới những lùm xùm gần đây - Ảnh 4.

Trước những thông tin thất thiệt, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng và khẳng định sẽ nhờ pháp luật liên hệ để làm rõ kẻ tung tin ảnh hưởng tới nhân phẩm của cô.

Bạn trai cũ của Bảo Anh là Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng bảo vệ người đẹp và khẳng định không hề có chuyện như vậy. Anh cũng ủng hộ Bảo Anh nhờ tới pháp luật bảo vệ.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm