Bánh cuộn khoai môn giòn thơm ngon miệng

Vy Trân,
Chia sẻ

Bánh cuộn khoai môn với lớp ngoài giòn giòn, bên trong bùi thơm từ khoai và chút béo ngậy từ phô mai vừa lạ miệng vừa ngon!

 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh cuộn khoai môn:

Khoai môn

Bánh mì sandwich

Phô mai lát

Đường

Dầu ăn

Trứng

Vụn bánh mì





Gọt bỏ vỏ khoai môn, cắt lát rồi cho vào nồi hấp chín. Sau đó, bạn cho khoai ra tô, nghiền nhuyễn.




Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu ăn, thêm đường vào đảo đều một lúc rồi cho khoai môn vào trộn đều đến khi khoai chuyển mềm mịn.




Cắt bỏ phần bìa bánh mì sandwich, rồi dùng cán cán mỏng.




Quết khoai môn đều khắp một mặt bánh mì, sau đó lót một lớp phô mai lên trên.




Cuộn bánh mì thật chặt tay, rồi lần lượt nhúng bánh mì qua trứng và áo qua lớp vụn bánh mì.




Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho bánh mì vào chiên đến khi bánh chuyển màu vàng giòn thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn cho ráo dầu là có thể dùng được.


Bánh cuộn khoai môn vừa hiện đại lại vừa dân dã, hình thức thì vô cùng bắt mắt hẳn sẽ là lựa chọn thú vị cho bữa sáng của gia đình bạn. Bánh có lớp vỏ ngoài giòn nhẹ, lớp khoai môn dẻo bùi và phần nhân phô mai mằn mặn béo ngậy - chấm cùng tương ớt hay tương cà đều rất tuyệt!



Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Chia sẻ