Băng Di "Gạo nếp gạo tẻ" nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu”

Trong tập 6 "Nhanh như chớp nhí", "ác nữ" Băng Di liên tục bị cả các nhí lẫn Trấn Thành "công kích" đến mức chỉ biết nhăn mặt chịu trận.

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới phát sóng đem đến nhiều thú vị cho khán giả. Ở vòng đối đầu của 2 đội trưởng Băng Di - Huỳnh Lập, chắc hẳn tất cả khán giả đều bất ngờ với sự thông minh của Huỳnh Lập khi vượt qua 9 câu đúng liên tiếp từ chương trình. Ở câu hỏi số 10: "Cái gì càng lau khô thì càng ướt?", vì nghe nhầm từ "lau" thành từ "lâu" nên Huỳnh Lập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ và vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 1.

Tập 6 "Nhanh như chớp nhí": Sắp lên đỉnh vinh quang, ai ngờ Huỳnh Lập lại thất bại chỉ vì tai "kém thính"

Không đưa ra được nhiều đáp án đúng như Huỳnh Lập, Băng Di khiến khán giả thích thú với biểu cảm hài hước khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp. Nhiều lúc Trấn Thành cũng phải đầu hàng trước độ "lầy lội" của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nhận được câu hỏi: "Chè sen là biểu tượng ở nước nào?", Băng Di trả lời sai là "Việt Nam". Dù cho MC Trấn Thành đưa ra lời giải thích nhưng nữ diễn viên vẫn cố chấp biện minh.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 3.

Ở một câu hỏi khác, Băng Di đưa ra đáp án sai trong khi các thí sinh nhí đều trả lời đúng. Nhân cơ hội này, Trấn Thành được dịp khoái chí, hả hê trêu chọc, "bêu rếu" cô trước mặt mọi người. Kết thúc phần thi, Băng Di trả lời đúng 2 câu. Chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội Huỳnh Lập.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của nhí 4 tuổi Kim Thảo. Với sự lém lỉnh và thông minh, bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, Kim Thảo khiến khán giả cười nghiêng ngả với những câu trả lời vô cùng hài hước. Ở mỗi phần trả lời, Kim Thảo đều đưa những lý giải "khó đỡ" khiến MC Trấn Thành cũng phải "rối não".

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 5.

Ngoài ra, màn đối đấu "ngang tài ngang sức" của 2 bé Nghiêm Lâm và Hoàng Hải khiến khán giả không thể rời mắt. "Siêu nhân đỏ cuồng phong" Hoàng Hải của đội trưởng Huỳnh Lập khiến khán giả choáng ngợp trước vốn kiến thức khổng lồ khi trả lời đúng chính xác 7 câu hỏi. Không hề thua kém đội bạn, Nghiêm Lâm dùng hết bản lĩnh, trí thông minh vượt qua 8 câu.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 6.

Phần tranh tài của 2 nhí Linh Đan và Thiên Phúc cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. "Soái ca Hàn Quốc" Thiên Phúc dù ban đầu có chút bối rối nhưng vẫn chinh phục 6 câu liên tiếp. Về phần nhí Linh Đan, 7 tuổi với ngoại hình "bé hạt tiêu" đã làm cho tất cả khán giả "chết mê chết mệt" vì giọng nói truyền cảm, nụ cười chúm chím dễ thương.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 7.

Tập 6 tràn ngập không khí trung thu với sự tham gia của 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 16/09/2018.

Băng Di Gạo nếp gạo tẻ nhăn mặt chịu trận khi bị Trấn Thành “kể xấu” - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm