Bạn trai say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời không thể tin nổi, tôi bị cướp mất đời con gái những vẫn cảm thấy thật may mắn

Không biết đến bao giờ nỗi đau trong lòng tôi mới được chữa lành nhưng ngẫm thật kỹ tôi vẫn thấy mình may mắn khi chưa chính thức bước chân vào ngôi nhà đó.

Tôi và anh quen rồi yêu nhau chính thức đã được 2 năm, quãng thời gian đó không quá dài nhưng cũng đủ để đôi bên hiểu nhau và xác định một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Thực chất, tôi là một cô gái rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên một khi đã xác định yêu ai thì tôi sẽ nghĩ đến chuyện cưới xin, chứ cứ kén cá chọn canh, đứng núi này trông núi nọ thì một lúc nào đó tôi sẽ lại trở về con số không.

Tôi tin tưởng anh là một người tốt, tử tế và có chí tiến thủ nên trong thời gian yêu nhau, tôi nhận ra một vài tính xấu của anh nhưng vẫn bỏ qua vì nghĩ rằng trên đời làm gì có người nào hoàn hảo, chỉ cần người ta thật lòng với mình là được. Dù vậy, có một chuyện tôi vẫn rất kiên định - chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Mặc anh nhiều lần xin xỏ, nịnh bợ tôi vẫn quyết muốn giữ trọn vẹn đến đêm tân hôn. Tôi cũng coi đó là một thử thách để xem anh có thật lòng yêu mình hay không. 

Bạn trai say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời không thể tin nổi, tôi bị cướp mất đời con gái những vẫn cảm thấy thật may mắn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mới đây, sau khi có một màn cầu hôn lãng mạn, anh đưa tôi về ra mắt gia đình để tính chuyện trăm năm. Cũng như nhiều cô gái khác, khi lần đầu đến nhà bạn trai tôi có phần lo lắng, hồi hộp vì trước đó anh có kể rằng mẹ anh khá kỹ tính. Nhưng mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn tôi tưởng, vì đã được mẹ dạy cho từ trước nên mọi thứ tôi thể hiện đều khá tốt. 

Sau hôm đó, anh đến chỗ tôi trọ và kể rằng: "Mẹ khen em xinh gái, khéo léo nên rất hài lòng về em. Mẹ giục anh về nhà em thưa chuyện để hai bên gia đình còn tính chuyện cưới xin. Em sướng nhé, người kỹ tính như mẹ mà còn không chê vào đâu được thì em đúng là số 1 rồi". Tôi nghe mà sướng rơn cả người. Cũng trong tối hôm đó, anh nịnh nọt tôi rằng đã đến bước này rồi thì không bỏ nhau được nữa nên đòi tôi làm chuyện ấy. Trong lúc không kìm chế được mình tôi đã trao đời con gái cho anh vì nghĩ rằng trước sau gì cũng là vợ chồng.

Bạn trai say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời không thể tin nổi, tôi bị cướp mất đời con gái những vẫn cảm thấy thật may mắn - Ảnh 2.

Tôi đã trao đời con gái cho anh sau lần ra mắt hoàn hảo - Ảnh minh họa.

Thế nhưng, 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng qua đi, tôi nhắc anh về nhà tôi thưa chuyện thì anh cứ hết lần này đến lần khác kiếm đủ lý do để trì hoãn. Tôi cũng thấy lạ nhưng tặc lưỡi cho qua vì tin anh bận thật chứ không phải giả vờ. 

Anh vốn không uống được rượu, cứ uống một 2 chén là mặt đỏ bừng, nói năng mất kiểm soát nên tôi không thích anh đi nhậu nhẹt với bạn bè. Tuy nhiên, hôm đó anh nói là sinh nhật sếp không thể vắng mặt nên tôi đồng ý để anh đi với điều kiện 9h tối phải về. Đúng như lời hứa, 9h tối anh đã có mặt ở phòng trọ của tôi nhưng đầu óc không còn tỉnh táo nữa. Anh lại đòi làm chuyện ấy thì bị tôi kháng cự. Anh chỉ vào mặt tôi và nói: "Anh nói thật cho em biết, anh yêu em thật lòng nhưng nếu em không mang bầu được trước khi cưới thì đừng mơ anh rước em về nhà vì mẹ anh không đồng ý. 3 tháng rồi anh toàn chọc thủng bao cao su mà mà có thấy em dính bầu đâu". Nói rồi anh nằm ngửa ra giưởng của tôi ngủ, chẳng biết gì nữa.

Bạn trai say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời không thể tin nổi, tôi bị cướp mất đời con gái những vẫn cảm thấy thật may mắn - Ảnh 3.

Vì anh say rượu nên tôi đành phải để anh ngủ ở phòng mình 1 tối nhưng sáng hôm sau tôi đuổi thẳng, không cần nói thêm lời nào nữa. Anh nhớ mang máng lời đã nói với tôi nên xin lỗi rối rít. Từ hôm đó, cứ đi làm về là anh lại đến chỗ tôi van nài mong tôi tha thứ nhưng tôi không bao giờ chấp nhận một người đàn ông nghe lời mẹ đến như vậy. 

Không biết đến bao giờ nỗi đau trong lòng tôi mới được chữa lành nhưng ngẫm thật kỹ tôi vẫn thấy mình thật may mắn khi chưa chính thức bước chân vào ngôi nhà đó. Tương lai của tôi có thể sẽ gặp muôn vàn khó khăn nhưng tôi tin mình sẽ vượt qua được...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm