Bạn trai Park Shin Hye tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn bằng phim remake của "gà cưng Vu Chính"

Nam diễn viên Choi Tae Joon vừa xác nhận tham gia bộ phim "Kết hôn cùng anti fan" với SNSD Soo Young, đây vốn là bộ phim remake từ bản Trung do Viên San San và EXO Chanyeol đóng chính.

Cách đây không lâu, tin tức hẹn hò giữa Park Shin Hye và chàng diễn viên điển trai, cao ráo Choi Tae Joon đã khiến không ít người bàng hoàng vì chẳng ai nghĩ Park Shin Hye sẽ công bố người yêu mình trong thời điểm này. Tuy nhiên sau đó hầu hết đều thấu hiểu vì sao Park Shin Hye lại lựa chọn anh chàng diễn viên họ Choi, tất cả đều vì đây là một chàng trai không chỉ có vẻ ngoài mà lại còn tốt tính.

Bạn trai Park Shin Hye tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn bằng phim remake của gà cưng Vu Chính - Ảnh 1.

Mới đây, phía truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Choi Tae Joon sắp sửa tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn với bộ phim remake Kết hôn cùng anti fan - So I Married An Anti Fan cùng với bạn diễn là Soo Young, thành viên nhóm nhạc SNSD. Kết hôn cùng anti fan vốn được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên với nội dung là một anh diễn viên, ca sĩ nổi tiếng rơi vào lưới tình với chính anti fan của mình.

Bạn trai Park Shin Hye tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn bằng phim remake của gà cưng Vu Chính - Ảnh 2.

Bộ truyện này trước đó từng được dựng thành phim điện ảnh Trung Quốc cùng tên với sự tham gia đóng chính của nữ diễn viên từng được mệnh danh là "gà cưng Vu Chính" - Viên San San. Trong phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên người Hàn là Park Chanyeol (thành viên nhóm nhạc EXO) cùng Seo Hyun (thành viên nhóm SNSD).

Bạn trai Park Shin Hye tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn bằng phim remake của gà cưng Vu Chính - Ảnh 3.

Trong phim, "bạn trai Park Shin Hye" thủ vai một ngôi sao điện ảnh tên Hoo Joon, người bị làm cho điên đầu bởi một nữ phóng viên kỳ lạ tên Lee Geun Young (Soo Young thủ vai). Vì một số lý do, 2 người đã phải chịu cảnh sống chung một nhà. Từ đó, hàng loạt những chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra kéo theo hệ lụy là cả Ho Joon lẫn Geun Young đều lỡ yêu phải đối phương.

Bạn trai Park Shin Hye tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Hàn bằng phim remake của gà cưng Vu Chính - Ảnh 4.

Kết hôn cùng anti fan sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Kang Chul Woo, người từng chịu trách nhiệm cho bộ phim "1% of anything" và "My secret romance".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm