Bạn trai Jennifer Lawrence vào khách sạn với gái lạ

Cô gái tóc vàng vào khách sạn cùng bạn trai Jennifer Lawrence được fan nhận diện là nữ diễn viên Annabelle Wallis.

Mới đây, bạn trai Jennifer Lawrence - Chris Martin đã bị bắt gặp vào khách sạn tại New York với nữ diễn viên Annabelle Wallis. Cả hai di chuyển nhanh trên phố và vội vã vào trong để tránh sự chú ý của phóng viên. 

Cặp đôi được cho là đang tìm hiểu nhau giai đoạn đầu, và nam ca sĩ nhóm Coldplay đã dùng phi cơ riêng bay đến Toronto để thăm người đẹp. Nguồn tin này cho biết: "Tuy chỉ mới quen biết nhau nhưng Chris rất thích cô ấy. Anh viện đủ mọi cớ để được gặp Annabelle".

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence
Cặp đôi tiến vào một khách sạn ở New York

Chris Martin bị cho là đang hẹn hò với Jennifer Lawrence. Tuy nhiên, gần đây anh dường như không dành thời gian nhiều bên bạn gái, và số lần anh gặp gỡ nữ diễn viên X-Men chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lịch trình của Chris Martin khá dày đặc, khi rảnh anh lại đoàn tụ với vợ cũ Gwyneth Paltrow và hai con nhỏ. Có lẽ vì thế mà tình cảm của cặp đôi rạn nứt dần. 

Đại diện của Chris Martin từ chối bình luận về vấn đề này. Song, tạp chí People đã đưa tin rằng anh và Jennifer Lawrence lại một lần nữa "đường ai nấy đi" vì quan điểm bất đồng. Nữ diễn viên hạng A hoàn toàn không quan tâm đến chuyện anh tiếp tục hẹn hò hay tìm hiểu ai.

Bên cạnh đó, Jennifer Lawrence còn tổ chức sinh nhật linh đình tại nhà riêng trước thông tin Chris Martin vào khách sạn với "cô gái lạ". Một nguồn tin cho hay: "Jennifer đã có bữa tiệc hoành tráng và vui vẻ nhất từ trước đến nay!". 

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence tạo dáng "độc" bên Kris Jenner

Nhiều người nổi tiếng đã đến tham dự tiệc sinh nhật, và nhân vật mà Jennifer Lawrence hào hứng được gặp nhất là mẹ của Kim Kardashian - bà Kris Jenner. Được biết, Jennifer Lawrence vô cùng hâm mộ chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, vì thế cô không giấu nổi hạnh phúc khi được gặp "chủ xị" của chương trình.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm