Bạn trai cũ đề nghị "cho trinh tiết" nhưng yêu cầu không phải chịu trách nhiệm gì!

Hướng Dương, Theo Helino

Em không muốn mất bạn trai, cũng không muốn mất trinh, vậy em nên làm gì bây giờ hả chị?

Chị Hướng Dương ơi!

Năm nay em 18 tuổi và vừa chia tay người yêu được nửa tháng. Trong lúc quen nhau, tụi em từng thử quan hệ bên ngoài với nhau. Nhưng do em hay nói dối nên cậu ấy dần mất lòng tin ở em thành ra chúng em chia tay nhau.

Bạn trai cũ đề nghị cho trinh tiết nhưng yêu cầu không phải chịu trách nhiệm gì! - Ảnh 1.

Minh họa: Tất Sỹ

Mấy hôm nay cậu ấy có nhắn tin lại với em, cậu ấy rủ em qua nhà làm chuyện ấy. Ban đầu em cũng đồng ý nhưng sau đó lại nói dối rằng đang "đèn đỏ" để không đến nữa. Cậu ấy giận và bảo em cút đi. Em buồn lắm, nhắn tin xin cậu ấy đừng lạnh nhạt với em, cho em cơ hội thì cậu ấy bảo cho cậu ấy trinh tiết nhưng không được bắt cậu ấy chịu trách nhiệm gì thì cậu ấy sẽ không xua đuổi em nữa.

Chị nghĩ em nên làm gì ạ, em sợ lắm chị ạ. Em biết nếu để cậu ấy phá trinh thì sau này sẽ khổ cho người mình cưới. Nhưng em vẫn còn yêu cậu ấy rất nhiều. Em phải làm gì bây giờ?

Bạn trai cũ đề nghị cho trinh tiết nhưng yêu cầu không phải chịu trách nhiệm gì! - Ảnh 2.

Đọc tâm sự của bạn, Hướng Dương thấy bạn còn quá trẻ, chỉ mới 18 tuổi nên suy nghĩ khá non nớt và quá dại dột khi vì quá yêu bạn trai mà chấp nhận, lo sợ những điều không đáng.

Bạn à, con trai khi quen con gái, ai thoáng thì họ bu quanh. Bởi vì họ cho rằng "ăn chùa" vừa khỏi tốn tiền vừa khỏi sợ bệnh tật.

Bạn biết không, Hướng Dương cũng có một vài người bạn tính thoáng như bạn trong chuyện ấy. Dù có rất đông bạn trai và hễ đi tới đâu cô ấy cũng được bạn bè tháp tùng xong với chuyện ấy bạn mình vô cùng dễ dãi. Và tất nhiên, những chàng trai thật lòng sợ và không hề thích những cô gái như thế. Dù bạn gái này đã 26 tuổi và rất muốn kết hôn. Thế nhưng lại không có anh chàng nào muốn cưới dù đàn ông bu quanh cô ấy không thiếu.

Thế mới biết, mỗi người quan niệm sống và cách sống mỗi khác. Ai sống thế nào đều sẽ nhận được kết quả tương xứng thế ấy. Cứ cho chỉ vì những chuyện nói dối nhỏ nhặt mà bạn bị bạn trai cũ tức giận không muốn nhắn tin nữa thì sao? Chẳng phải 2 người đã chia tay được nửa tháng rồi sao? Vậy sao cậu ta còn đưa ra đề nghị trơ trẽn và đầy lợi dụng là được làm mất trinh của bạn nhưng lại không chịu trách nhiệm về việc làm này.

Bạn đừng dại dột yếu mềm3 nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của gã người yêu cũ kia nhé. Đó chỉ là cái cớ cho hành động muốn chính thức chiếm đoạt thân xác bạn thôi. Bạn không chịu thì bạn trai cũ cũng không làm gì được vì không ai ép người khác hành động theo ý mình được. Chỉ qua đề nghị này và liên tục rủ làm chuyện ấy, bạn phải sớm nhận ra, người yêu cũ của bạn không phải là một chàng trai tốt và sống vô trách nhiệm.

Đàn ông không phải ai cũng đặt dục vọng lên đầu tiên khi yêu. Rất nhiều người khi yêu nhưng suốt mấy năm bên nhau, họ chẳng hề có chuyện ấy. Bởi cả 2 tôn trọng quan điểm của nhau. Để sau này dù có chia tay, cả hai vẫn luôn xem đó là mối tình đẹp và không có gì hối tiếc cả.

Thêm nữa, là con gái bạn vẫn nên giữ gìn trinh tiết của chính mình. Bởi cuộc sống sau này còn dài, cuộc sống gia đình có lục đục, nếu bị chồng lôi chuyện quá khứ sống buông thả, mất trinh này ra chì chiết thì bạn sẽ đau khổ lắm.

Hướng Dương tin là sau này bạn cũng sẽ tìm thấy người phù hợp. 18 tuổi bạn nên tập trung học tập, làm việc để sau này có cuộc sống tốt hơn. Đừng quá suy nghĩ về chuyện tình cảm và nhất là thực hành chuyện ấy quá sớm khi chính bản thân chưa sẵn sàng, chưa biết chịu trách nhiệm về những hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra.

Nói chung, hãy rời xa chàng trai trên càng nhanh càng tốt và biết nói "không" với những đòi hỏi vô lý của anh chàng người yêu cũ trên bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm