"Bạn thân" Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh

Quang Vinh vô cùng bất ngờ khi Lý Quí Khánh mang một bó hoa tự cắm đến chúc mừng anh nhân dịp ra mắt MV mới mang tên "Falling into you".

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 1.

Chiều 18/5, Quang Vinh đã có buổi giới thiệu MV mới "Falling into you" tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt, được giới thiệu trong đúng ngày sinh nhật của nam ca sĩ - 18/5.

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trong sự kiện này, Quang Vinh cũng chính thức công bố thông tin về dự án "Quang Vinh Passport" do anh làm host. Xuất hiện tại sự kiện, ngoài Quang Vinh còn có sự góp mặt của Lý Quí Khánh - người từng nhiều lần vướng tin đồn tình cảm với Quang Vinh. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện yêu đương với Lý Quí Khánh, Quang Vinh cho biết 2 người chỉ là bạn thân.

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 3.

Ca khúc "Falling into you" do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, với phần hòa âm phối khí theo phong cách hiện đại, khá bắt tai của Hoàng Touliver. Nội dung ca khúc là lời tâm sự của một chàng trai dành cho cô gái khi anh đã yêu cô ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Vì quá yêu thích ca khúc, Quang Vinh đã quyết định quay MV cùng với bạn diễn là Yumi Thiên Nga.

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 4.

MV được thực hiện trên phông nền trắng, giản đơn. Xuyên suốt MV, Quang Vinh cùng Yumi Thiên Nga đi qua những con phố, ghé lại những góc nhỏ thân quen và thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 5.

Nói về MV mới của mình, Quang Vinh bộc bạch: "Quang Vinh đã hứa với khán giả của mình rằng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng trong năm 2017, và đây là phát súng đầu tiên. Cảm giác hòa cùng nhân vật chàng trai trong MV giúp cho Quang Vinh thấy mọi thứ tươi đẹp hơn, ngọt ngào hơn".

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 6.

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng bộn bề với những nỗi lo toan, cái nhìn mà Quang Vinh gửi gắm trong "Falling into you" là chất xúc tác giúp người xem cảm thấy cuộc sống cũng nhiều màu hồng lắm. Đây là MV mà Vinh rất thích vì đã được xử lý kỹ xảo kỹ càng, thể hiện một câu chuyện rất ngôn tình, rất lãng mạn, hợp với thị hiếu của các bạn trẻ thời hiện đại" - Quang Vinh nói thêm.

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 7.

Với những câu hỏi liên quan đến chuyện Quang Vinh không thường xuyên xuất hiện trong những chương trình âm nhạc, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ: "Thực sự dòng nhạc ballad mà Vinh theo đuổi từ trước đến nay đều cần phải có một không gian riêng. Phải có khán giả thích hợp thì mới hát được. Vinh vẫn tham gia ghi hình ở các chương trình truyền hình, gameshow đều đặn chứ không hoàn toàn vắng bóng".

Bạn thân Lý Quí Khánh bất ngờ ôm hoa tới chúc mừng Quang Vinh  - Ảnh 8.

"Không phải Vinh kén chọn gì hết, chỉ là Vinh muốn được biểu diễn ở những nơi thích hợp với mình thôi. Vinh thực sự rất thích hát, đóng phim nhưng không thể cái nào cũng nhận. Càng lớn càng suy nghĩ thận trọn cái gì phù hợp thì mình mới làm".

Từ Khóa

quang vinh

 

Lý Quí Khánh

 

thiên nga

 

ca sĩ

 

âm nhạc

Khi đàn ông vào bếp

Khi đàn ông vào bếp