"Bản sao Phạm Băng Băng" bị tố từng làm gái gọi

22-12-2011 07:47:23

Chưa vượt qua scandal ảnh sex với bạn trai cũ, Trương Hinh Dư lại tiếp tục rơi vào xoáy tin đồn về quá khứ làm gái gọi.

Sau khi vô tư dùng tài khoản của bạn trai Ngô Trác Hy để đăng tải hình ảnh của mình, Trương Hinh Dư đã bị các fan hâm mộ “ném đá” vì hành động thiếu suy nghĩ. Tiếp đó, người đẹp này lại bị rò rỉ 1 loạt ảnh nóng với người tình cũ thời sinh viên khiến dư luận càng thêm bực bội vì lối sống quá buông thả của cô.
 
Bản sao của Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư liên tục gây scandal để đánh bóng tên tuổi
 
Hinh Dư từng bị rò rỉ ảnh "nóng" với bạn trai thời sinh viên
 
Để xoa dịu dư luận, cô nàng "bản sao của Phạm Băng Băng" đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vào ngày 12/12 vừa qua và tỏ ra ân hận trước những sai lầm thiếu hiểu biết của mình. Cô nói: "Tôi đã phạm phải sai lầm rẻ tiền và hạ cấp nhất từ trước đến nay”. Tuy nhiên vừa dứt câu xin lỗi mọi người thì mới đây Hinh Dư tiếp tục bị lộ những hình ảnh không mấy “tốt đẹp” về quá khứ thời cô vừa mới đủ tuổi vị thành niên.
 
Và giờ cô còn bị tố từng làm "gái gọi" khi mới đủ tuổi vị thành niên

Được biết khi đó, Trương Hinh Dư làm nhân viên tiếp khách cho công ty giải trí Kim Bích Huy Hoàng ở Hàng Châu. Tất cả đàn ông từng đến đây ắt hẳn đều biết Hinh Dư bởi chỉ với 2.000 NDT (khoảng 6 triệu đồng), họ đã có thể tận hưởng 1 đêm tuyệt vời bên người đẹp. 2 bức ảnh được đăng tải lên mạng là bằng chứng rất rõ cho quá trình tiếp khách của người đẹp họ Trương. Đặc biệt, tấm hình thứ 2 chụp cảnh Trương Hinh Dư tạo dáng trên giường với điệu bộ khó hiểu càng làm dư luận thêm nghi ngờ về 1 thời làm “gái gọi” của cô.
 
Ảnh chụp Trương Hinh Dư tạo dáng trên giường với điệu bộ khó hiểu gây ác cảm với người hâm mộ

Một số người cho rằng tất cả tin đồn và 1 loạt ảnh nóng trong thời gian qua chỉ là chiêu PR để Trương Hinh Dư đánh bóng tên tuổi. Đây rất có thể là “chiến lược” quảng quá hình ảnh “nóng bỏng” của cô trước ngày bộ phim“Long môn phi giáp” ra mắt khán giả. Với vai diễn "Vạn quý phi" nham hiểm, chắc chắn người xem sẽ chú ý đến Hinh Dư nhiều hơn bởi trước đó cô đã gây “bão” nhờ 1 loạt scandal “thác loạn”.
 
 
Hãy truy cập "Phượt cùng ảnh cưới" để bình chọn cho bộ hình mà bạn yêu thích. Chỉ với 5K/1SMS, bạn có cơ hội sở hữu ngay 3.000.000VND tiền mặt nếu bạn là người nhắn tin thứ 10.000, 1.000.000VND nếu bạn là người thứ 5.000.

Thời gian
bình chọn (qua SMS hoặc anhcuoi.afamily.vn) bắt đầu từ 14h ngày 20/12 đến hết 22h ngày 22/12/2011.
 Linh Nguyễn /
Từ Khóa

Trương Hinh Dư

"Gương mặt thân quen nhí": Thiên Phúc giành chiến thắng tuần thứ 10 với phần hóa thân thành Mr. Đàm đầy xuất sắc

"Gương mặt thân quen nhí": Thiên Phúc giành chiến thắng tuần thứ 10 với phần hóa thân thành Mr. Đàm đầy xuất sắc