Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hốt hoảng khi lột tóc giả ngay trên sân khấu

Thành Harry, Theo Helino

Cô gái “siêu lầy” lột bộ tóc giả trước sự chứng kiến của nhiều người. Sau đó, chàng trai cũng tháo phụ kiện để lộ mái đầu hói ngay trên sân khấu. Đây là món quà bất ngờ họ dành tặng nhau thay cho lời nhắn nhủ: Đã yêu thì ngoại hình có thế nào cũng không quan trọng!

Cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò" số 358 này chính là cô nàng Nguyễn Thị Dư (27 tuổi), đang là nhân viên xuất nhập khẩu, quê Bình Định. Chàng trai là Dương Trường Sơn (29 tuổi) nhân viên bán sơn, cũng quê Bình Định. Đây là một cặp đôi có tính cách vui vẻ, hài hước và hòa đồng.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hốt hoảng khi lột tóc giả ngay trên sân khấu - Ảnh 1.

Chàng trai Dương Trường Sơn - 29 tuổi.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hốt hoảng khi lột tóc giả ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

Cô nàng "siêu lầy" - Nguyễn Thị Dư.

Chia sẻ với khán giả về "hình mẫu lý tưởng", cô nàng Nguyễn Thị Dư mong muốn tìm được bạn trai có chiều cao 1m65 trở lên và không thích người đàn ông hút thuốc, keo kiệt. Còn anh chàng Dương Trường Sơn lại muốn tìm người phụ nữ phúc hậu, hiền lành và không thích phụ nữ có hình xăm. Bên cạnh đó, cả hai đều có cùng quan điểm giống nhau như không quá chú ý đến kiểu tóc cũng như ngoại hình của đối phương.

Một tình tiết thú vị đã xảy ra! Khi đối diện với Sơn, Dư bất ngờ tháo bỏ bộ tóc giả, để lộ nguyên mái tóc tém cá tính. Cứ tưởng Sơn sẽ sốc, hóa ra anh đã thủ sẵn chiêu làm bạn gái bất ngờ hơn.

Sơn tháo bỏ chiếc khăn xếp trên đầu, để lộ nguyên mái tóc thưa và hói. Việc cặp đôi quyết định tháo bỏ phụ kiện ngay trên sân khấu, để lộ ngoại hình thực của mình trước đông đảo khán giả, đã khiến cho cả trường quay vô cùng bất ngờ và thích thú.

Sau cuộc tìm hiểu thú vị này, cặp đôi đã chính thức trao bấm nút hẹn hò để tìm hiểu nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hốt hoảng khi lột tóc giả ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

MC Quyền Linh lấy khăn xếp trên đầu chàng trai để lộ mái tóc thưa và hói.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hốt hoảng khi lột tóc giả ngay trên sân khấu - Ảnh 5.

Và họ đã chính thức hẹn hò.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm