"Bạn muốn hẹn hò": Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm

Trong tập 480 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Tịnh Uyên khiến 2 MC cùng khán giả chào thua khi tiết lộ lý do mình và bạn trai bất ngờ chia tay sau 4 năm bên nhau.

Tập 480 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái xinh xắn Tịnh Uyên (30 tuổi), hiện đang là nhân viên văn phòng. Nhìn gương mặt xinh và nụ cười tươi tắn của Tịnh Uyên, nhiều người không tin được rằng cô nàng vẫn đang độc thân ở độ tuổi 30, thậm chí còn tìm đến Bạn muốn hẹn hò để mong kiếm cho bản thân một mối duyên nợ.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi nghe Tịnh Uyên tiết lộ lý do vì sao cô nàng vẫn còn "ế" tới giờ thì khán giả cũng lờ mờ thấu hiểu. Trước đó, Uyên từng có một mối tình dài tận 4 năm. Thế nhưng cuối cùng Uyên và bạn trai vẫn đường ai nấy đi. Lý do Uyên hé lộ chính là vì tính tình cô trẻ con và có hơi bướng, có lẽ bạn trai cũ không thể chịu đựng nổi nữa nên đã "bỏ của chạy lấy người".

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 3.

Nghe Tịnh Uyên tiết lộ về tình trường của mình, anh chàng bên kia hàng rào tình yêu là Thiên Ân (30 tuổi) cũng cảm thấy cô gái này khá thú vị. Chia sẻ về bản thân, Thiên Ân cho biết anh cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng mối tình nào cũng kết thúc chóng vánh. Theo như những yêu cầu mà Tịnh Uyên đưa ra thì Thiên Ân chỉ đạt được khoảng 60 - 70% là cùng.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 4.

Dù vậy, khi gặp mặt, anh chàng vẫn thể hiện rõ sự cảm mến của mình với Tịnh Uyên. Về phía Uyên thì ngược lại, cô nàng lại chưa cảm thấy thật sự rung động với Thiên Ân. Kết quả là sau phần trò chuyện, tìm hiểu thì Tịnh Uyên quyết định không bấm nút đồng ý hẹn hò. Thiên Ân cũng đành ngậm ngùi ra về lẻ bóng dù anh chàng xem ra đã thích cô gái xinh xắn Tịnh Uyên mất rồi.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 5.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Quan Tâm (26 tuổi) và Ngọc Quý (26 tuổi). Cặp đôi này có vẻ tươi sáng hơn Tịnh Uyên và Thiên Ân bởi kết quả ở cuối phần tham gia, 2 người đều bấm nút đồng ý hẹn hò. Cặp đôi này có một điểm chung đó là chưa trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 7.

Đối với Ngọc Quý, cô nàng từng vì tự ti về ngoại hình mà chia tay bạn trai vì sợ người ta không thật lòng đến với mình. Mặt khác, Quan Tâm lại chưa từng có mảnh tình vắt vai trừ lần yêu đơn phương một người đã cũ. Sau khi chính thức trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi đã tìm được khá nhiều điểm tương đồng ở đối phương. Nếu Quan Tâm biết thổi sáo, cầm - kỳ - thi - họa cái gì cũng biết một ít thì Ngọc Quý lại sở hữu giọng hát ngọt ngào. Ông mai - bà mối tuy không ghép thành công được cặp đầu tiên nhưng cặp thứ 2 này đã khiến khán giả vô cùng hài lòng.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 30 tuổi tiết lộ lý do khiến bạn trai chạy dài dù đã hẹn hò được 4 năm - Ảnh 9.

Tập 480 "Bạn muốn hẹn hò": Thiên Ân - Tịnh Uyên và Quan Tâm - Ngọc Quý

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm