Những câu hỏi 'khó' quanh chuyện 'đèn đỏ'

Những câu hỏi "khó" quanh chuyện "đèn đỏ"

Chảy máu nhiều có dẫn đến mất máu và ngất xỉu không, dùng tampon có sợ bị trôi tuột vào trong không hay khi mang thai có thấy kinh nguyệt không?... là những thắc mắc rất phổ biến của chị em xung quanh chuyện "đèn đỏ".

Quà tặng nhếch nhác

23-06-2008 08:15:06 | In bài viết In bài viết này
Nhưng có thể, tôi sẽ ghen tị với bạn vì bạn đã nhanh chân mua được một phần quà mà tôi rất thích và khát khao có nó. Làm sao đây? Vậy thì, phải bán đấu giá !

Hãy tưởng tượng xem, Mai Anh & Nghinh phải "cơi nới" căn nhà của mình tới đâu để có thể chất được những "tấm chân tình"?. Khó quá! Vậy thì, chúng ta hãy cùng nhau trao đổi phần quà tặng của mình cho người khác và dành tiền cho Thiện Nhân bằng cách bán những món quà ấy một cách công khai !

Nhưng có thể, tôi sẽ ghen tị với bạn vì bạn đã nhanh chân mua được một phần quà mà tôi rất thích và khát khao có nó. Làm sao đây? Vậy thì, phải bán đấu giá ! Như vậy, tất cả chúng ta đều có được niềm vui & cùng rất hạnh phúc khi cùng một lúc làm được hai việc: một là có được món quà mình thích, hai là tiếp sức cho Thiện Nhân.

Chúng ta hãy cùng nhau, cá nhân hay tổ chức, dành tặng bé một phần quà nhỏ hay to, giá trị hay "nhếch nhác".

Cho dù là nhếch nhác, nhưng đó là tấm lòng vàng & " chân chất" của chúng ta. Chúng ta hãy cùng mang đến một địa điểm nào đó (do một nhà tổ chức thu xếp) để cùng trưng những món quà ấy.

Riêng gia đình nhà Sẹo có một bộ cây cảnh nho nhỏ, khá đẹp dành tặng Thiện Nhân. 100 % giá trị của phần quà này sau show sẽ dành trọn cho con.


Ngoài ra, gia đình nhà Sẹo cũng rất muốn trưng bộ sưu tập cây cảnh của mình và một số bè bạn tốt. Mỗi gốc cây sẽ ghi rõ mức tiền đã bỏ ra để mua nó & chăm dưỡng nó (giá trị khởi điểm). Nhà Sẹo & bạn bè sẽ xin nhận lại phần giá trị khởi điểm này để tiếp tục công việc sưu tập của mình. Phần giá trị dôi dư sẽ dành tặng Thiện Nhân & góp sức, chia sớt gánh nặng cho Mai Anh & Nghinh trong hành trình đưa Nhân đi phẫu thuật.

Đặc sắc của Sẹo & Quà tặng nhếch nhác:

1. Chưa từng có một món quà "nhếch nhác" hơn như thế ! Nhếch nhác ở tấm chân tình & rao bán những món quà một cách công khai.

2. Trên mỗi gốc cây của nhà Sẹo là một câu chuyện thật, một câu thành ngữ, một bài học về giá trị của lòng nhân ái.

3. Nếu nhà Sẹo chỉ đơn thuần bán phần quà của mình một cách lặng lẽ, và bán một cách bình thường (như người nội trợ mang rau đi bán) thì quả thật giá trị của nó có thể sẽ rất nhỏ. Vì vậy, hãy đem bán những món quà của nhà Sẹo, và những món quà của bạn một cách công khai. Chúng ta sẽ rất ngạc nhiên và nhất định sẽ rất hạnh phúc khi cùng nhau mang được tiếng nói về việc thiện, lòng nhân cho tất cả bàn dân thiện hạ. Qua đó, lòng nhân ái cũng sẽ được khơi dậy ở mọi người, mọi nơi.

Đó là món Quà tặng nhếch nhác mà gia đình nhà Sẹo muốn tham khảo ý kiến Quý bạn đọc và tất cả Quý vị.

Hy vọng rằng afamily sẽ là nhịp cầu nối liền những tấm lòng nhân để tất cả chúng ta cùng nối vòng tay lớn nâng đỡ Thiện Nhân và khơi dậy những việc làm thiện!

Sẹo & Quà tặng nhếch nhác

Đăng ký quà tặng
avatar phương anh 09:16 05/07/2008 ý tưởng hay quá, mong rằng nó sẽ sớm được thực hiện.Mọi người sẽ sẵn sàng giúp đỡ, vì tương lai của bé Nhân.
avatar Đỗ Bích Ngọc 16:30 30/06/2008 Hiện nay  y học đã tiến được những bước rất ngoạn mục, và chúng ta có quyền hy vọng điều kỳ diệu sẽ đến với Nhân trong tương lai, từ bây giờ em hãy luôn cố gắng  chuẩn bị cho mình điều kiện tốt nhất (Ý chí, tinh thần và sức khoẻ) để đón nhận điều kỳ diệu đó, Nhân nhé. Hành trình của  Nhân còn dài ở phía trước, mong lắm những tấm lòng như của GĐ bác Sẹo và rất nhiều tấm lòng muốn chia sẻ với Nhân như vậy. Không chỉ là những sinh hoạt hàng ngày, Nhân rất cần có sự chia sẻ dài hơi và có tổ chức để cho những món quà yêu thương của tất cả mọi người dành cho Nhân thực sự hữu ích cho em. Rất mong quỹ tài trợ cho Nhân sớm được thành lập từ những tổ chức có tính chuyên nghiệp và uy tín để chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ được với Nhân nhiều hơn nữa!
avatar KanhTran 00:34 28/06/2008 Một ý tuỏng rất hay.
Cám on Sẹo - Theo tôi mọi nguòi cú "nhếch nhác" nhu nhà Sẹo thì đất nuóc mình sẽ voi đi nhiều nỗi đau - bót đi nhiều cuộc đòi khốn khó...
avatar Luật sư Mai Xuân Hương 11:19 23/06/2008 Cám ơn bài viết của Sẹo & Quà tặng nhếch nhác. Một món quà theo tôi là có nhiều ý nghĩa và thiết thực nhất. Mong rằng afarmily sẽ là nhịp cầu nối giữa Sẹo và những tấm lòng nhân ái để giúp đỡ bé Thiện Nhân và gia đình.
Bạn cần phải đăng nhập để bình luận

Telex VNI None