Bạn đã từng bỏ lỡ cơ hội tìm thấy tình yêu trong các đám cưới?

Nhiều người than thở, đi hoài vẫn chưa hết kiếp cô đơn. Nếu bạn siêng đi đám cưới mà vẫn chưa có “gấu” thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ kha khá cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Thật không nhỉ?

Chỉ mới đưa lên ít ngày, video về “vấn nạn ế” này đã thu hút được 288K lượt xem cùng vô số bình luận. Nhiều bạn đồng tình với câu chuyện trong video rằng, đám cưới là nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm một nửa tri kỷ của mình. Các bạn trẻ share rôm rả, tag tới tấp cho những người bạn độc thân vào cùng xem video với hy vọng sớm được… mời đi dự tiệc cưới.

Tuy nhiên, 3/5 bạn trẻ trong video lại không tin vào khả năng se duyên của những đám cưới. Trắc nghiệm sau sẽ cho bạn biết câu trả lời ngay thôi!

Bạn đã từng bỏ lỡ cơ hội tìm thấy tình yêu trong các đám cưới? - Ảnh 1.

Tiệc cưới vốn dĩ đầy ắp cơ hội để bạn tìm kiếm một người bạn đồng hành. Nếu bạn ngại chủ động, tại sao không bắt chước cách tỏ tình “public” của trai thanh gái lịch trong video Yêu đi cùng Gala Royale nhỉ? Chỉ cần cài trên ngực áo chiếc pin “Yêu đi” – một sáng tạo độc đáo của tòa nhà sự kiện Gala Royale cùng giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko nghĩa là bạn đang phát đi thông báo: “Tôi độc thân và sẵn sàng mở lòng cho mọi cơ hội”. Chỉ cần nhìn thấy chiếc pin đó, bạn chẳng cần phải mở lời hay liếc nhìn, người kia cũng sẽ ngầm hiểu là bạn đang “độc thân” và tự tin tiếp cận bạn.

Bạn đã từng bỏ lỡ cơ hội tìm thấy tình yêu trong các đám cưới? - Ảnh 3.

Pin cài áo “Yêu đi” đang được tặng miễn phí cho khách mời độc thân tham dự tiệc cưới tại toà nhà sự kiện Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi. Với bạn không có cơ hội tham dự tiệc cưới ở đây, bạn có thể tham dự những chương trình của Gala Royale tại http://www.galaroyale.com.vn/du-an-yeu-di/ để nhận những phần quà đặc biệt và sẽ được trao tận tay chiếc pin xinh xắn này nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày