"Bán chồng" tập 8: Muốn lên thành phố đổi đời, Vui bị mẹ ra tối hậu thư phải có con với Nương

Ở tập 8 "Bán chồng", sau nhiều biến cố và hiểu lầm, Vui cuối cùng cũng nhận ra tính cách tốt đẹp bên trong Nương.

Nối tiếp diễn biến tập trước khi Như (Khổng Tú Quỳnh) âm mưu phá hoại tình cảm giữa vợ chồng Vui (Anh Tú) bằng việc cố tình vu khống Nương (Oanh Kiều) là người tặng đồ ngủ khiến mình bị chồng đánh, Bán chồng tập 8 tiếp tục mở đầu bằng cuộc cãi nhau của cả ba. Đứng trước mặt Nương, Như vẫn cố tình tỏ vẻ đáng thương khiến Vui nặng lời với vợ mình và giận dỗi bỏ đi. Đáp trả lại Như, Nương nhắc nhở chị dâu mình không được nhờ cậy chồng mình hay gặp riêng vì sợ gia đình hai bên sẽ mang tiếng xấu.

Screenshot (3218)

Về xưởng gạch sau khi cãi nhau, Vui bị ông chủ xưởng gạch sa thải vì bỏ ngang công việc để đi giao hàng cho Như. Thất nghiệp lại bị hàng xóm đàm tiếu khiến Vui nản chí muốn lên Sài Gòn để theo người anh quen biết đi giữ xe. Thế nhưng, mẹ Vui nhất quyết không đồng ý khiến anh đem mọi bực tức đổ lên đầu Nương. 

Sáng hôm sau, mẹ Vui bắt con trai phải chở vợ đi giao bánh cho khách vì thấy con dâu một mình tảo tần vất vả. Trên đường đi Nương vô tình nghe hàng xóm báo chuyện anh hai đang đánh Như vì chị dâu đòi ly hôn. Trong lúc Vui định nhảy vào ngăn cản, Nương liền lên kế hoạch cho Vui giả vờ đánh đập mình nhằm mục đích "gậy ông đập lưng ông" để anh hai bỏ tật đánh vợ.

Screenshot (3225)

Sau trận đánh nhau, cả ba người gồm Nương, Như và Vui mở tiệc ăn mừng vì đã dạy cho Cường một bài học. Thấy vợ chồng Nương hết lời khuyên bảo, Như đành ngậm ngùi đồng ý sẽ tha thứ cho Cường nhưng không quên cố tình phá đám Nương khi kể chuyện gặp Hưng tại Sài Gòn. Trong lúc Nương đang bối rối, Vui lên tiếng bênh vực vợ khiến Như phải bẽ mặt. 

Sau vụ việc đó, Nương và Vui trở nên hòa thuận hơn trước. Nghe chồng than vãn việc bị mẹ bắt ở nhà không cho lên Sài Gòn làm việc, Nương đã hết lời nói giúp Vui trước mặt mẹ chồng. Thế nhưng mẹ Vui vẫn kiên quyết giữ lập trường, thậm chí còn đưa ra điều kiện hai vợ chồng Nương phải sinh ra một đứa con thì Vui mới có quyền làm theo ý mình.

Screenshot (3243)

Screenshot (3249)

Trong một diễn biến khác, Hưng vẫn đang theo đuổi Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) sau khi tỏ tình ở tập trước. Dù đã tuyên bố muốn dừng lại vì sợ rơi vào chính cái bẫy mình giăng ra nhưng Hưng lại không kiểm soát được bản thân khi luôn tìm mọi chiêu trò trêu chọc cô tiểu thư cao ngạo này. Về phía Diệu Ngọc, dù bên ngoài cứng miệng nhưng trong thâm tâm, cô lại dần rơi vào lưới tình của Hưng.

Screenshot (3245)

Liệu Vui có thể lên Sài Gòn để thực hiện ước mơ đổi đời hay tiếp tục cuộc sống thất nghiệp dưới quê nhà? Còn về phía Như, cuộc sống hôn nhân của cô sẽ ra sao khi người chồng đã nhận bài học nhớ đời về tội đánh đập vợ? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được lên sóng vào lúc 21g30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem phim Bán Chồng nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm